Vô sinh nữ

Vô sinh nữ

Quy trình thăm khám và chữa vô sinh ở nữ giới

Quy trình thăm khám và chẩn đoán vô sinh ở nữ giới

Quy trình thăm khám vô sinh hiếm muộn ở nữ giới diễn ra khi chị em muốn sinh con nhưng lại không có khả năng, mặc dù việc sinh hoạt vợ chồng bình thường và không hề sử dụng bất kì biện pháp tránh thai nào trong 1 năm. Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn hỗ trợ điều trị phù hợp khi đến Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh [...]

Cách nhận biết vô sinh sớm

Cách nhận biết sớm vô sinh ở nữ giới

Ngay từ khi mới dậy thì, chu kỳ kinh nguyệt của nhiều chị em không ổn định tuy nhiên nữ giới lại lơ là, không quan tâm vì cho đây là sinh lí bình thường. Vì vậy, bạn nên chú ý đến những trục trặc của “vùng kín” và tìm hiểu kỹ cách nhận biết sớm vô sinh ở nữ giới để kịp thời có phương pháp hỗ trợ chữa trị. (more…)

nguyên nhân thứ phát gây vô sinh nữ

Vô sinh thứ phát ở nữ giới – Nguyên nhân do đâu?

Theo các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết, vô sinh thứ phát là tình trạng phổ biến của chị em do mắc các bệnh phụ khoa, nguy hiểm và đáng cảnh giác là viêm nhiễm phần phụ. Vì đây là căn bệnh có tính lan truyền đến các bộ phận sinh dục khác và tốc độ phát triển nhanh khi có điều kiện thích hợp. (more…)

vô sinh nguyên phát là gì

Vô sinh nguyên phát là gì?

Vô sinh ở nữ là tình trạng phụ nữ không thể sinh con do hai nguyên nhân, đó là vô sinh thứ phát và vô sinh nguyên phát. Mất khả năng làm mẹ do bệnh lí gây nên do sự tác động từ thủ thuật phá thai không an toàn, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa… gọi là vô sinh thứ phát. Vậy vô sinh nguyên phát là gì? (more…)

cách điều trị vô sinh ở nữ giới

Cách hỗ trợ điều trị vô sinh dành cho chị em phụ nữ

Vô sinh thường được chị em phát hiện qua những lần tình cờ thăm khám phụ khoa hoặc khi muốn sinh con nhưng không thụ thai được. Điều này khiến nhiều bạn nữ hoang mang, lo lắng không biết làm như thế nào? Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì cách hỗ trợ điều trị vô sinh dành cho chị em phụ nữ cũng không khó nếu bạn đến cơ sở y tế sớm [...]

Làm sao nhận biết vô sinh và cách giải quyết

Làm sao nhận biết vô sinh và cách giải quyết

Ngày nay, phụ nữ ngày càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ vô sinh. Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này rất nhiều (thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống, môi trường xung quanh…) nhưng chủ yếu vẫn là do chị em mắc bệnh lý mà không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời. (more…)

Nguyên nhân gây vô sinh, chị em nên biết

Những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới, chị em cần biết

Tỷ lệ vô sinh ở nữ giới tại Việt Nam có mức cao và rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Theo các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, cách tốt để hạn chế tình trạng vô sinh là nên đi khám bệnh định kỳ, đặc biệt là khám sức khỏe trước khi kết hôn. (more…)

Vệ sinh quá sạch sẽ có là nguyên nhân gây vô sinh

Thói quen vệ sinh là nguy cơ khiến nữ giới vô sinh

Nhiều chị em cho rằng vệ sinh sạch sẽ vùng kín là cách tốt để bảo vệ vùng kín của mình. Điều này không sai, tuy nhiên nếu bạn vệ sinh quá kỹ vô tình làm âm đạo bị tổn thương, tạo điều tốt cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm phụ khoa. Nghiêm trọng hơn, chính thói quen vệ sinh là nguy cơ khiến nữ giới vô sinh. (more…)

Vì sao nữ giới bị vô sinh hiếm muộn

Vì sao nữ giới bị vô sinh hiếm muộn?

Với thời đại, môi trường sống hiện nay, nhiều chị em phụ nữ đang đứng trước nguy cơ mất khả năng sinh sản. Tuy nhiên, nhiều nữ giới không biết hoặc không quan tâm đến điều này cho đến khi lập gia đình, muốn sinh con mới phát hiện mình mắc bệnh phụ khoa và đang trong tình trạng nguy hiểm. Vậy vì sao nữ giới bị vô sinh hiếm muộn? Có phải do các bệnh lí gây ra [...]

Responsive Menu Clicked Image