Hỗ trợ điều trị viêm tắc ống dẫn trứng ở đâu tại TPHCM

Tắc ống dẫn trứng là tình trạng vòi trứng bị chít hẹp cản trở sự chuyển động của trứng về tử cung do nhiều nguyên nhân khác nhau. Điều này khiến khả năng thụ thai của nữ giới bị cản trở do tinh trùng khó gặp trứng. Việc hỗ trợ điều trị viêm tắc ống dẫn trứng là thực sự cần thiết để bảo toàn thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

Cùng với sự phát triển của xã hội ngày càng hiện đại như ngày nay sự phát triển của môi trường sống, cùng với những thói quen sinh hoạt không tốt hằng ngày khiến cho tỷ lệ vô sinh ở nữ giới ngày càng gia tăng. Dưới đây là một số thông tin về hỗ trợ điều trị tắc nghẽn vòi trứng.

bệnh viêm tắc ống dẫn trứng

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm tắc ống dẫn trứng

  • Do bẩm sinh: Chị em từ khi sinh ra đã thiếu hụt một phần hay toàn bộ vòi trứng, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm.
  • Do nhiễm khuẩn: Phổ biến là vi khuẩn lậu, mà ngòi nổ đầu tiên là những nhiễm khuẩn ở âm đạo, cổ tử cung. 15% phụ nữ bị nhiễm khuẩn lậu ở cổ tử cung tuy không biểu hiện triệu chứng nhưng đã phát triển thành viêm ống dẫn trứng cấp mà hậu quả là chít hẹp hoặc tắc ống dẫn trứng.
  • Do bệnh lý: Trong một số ít trường hợp, nhiễm khuẩn 2 vòi trứng là do viêm ruột thừa biến chứng hoặc nhiễm khuẩn huyết nặng.
  • Do thói quen: Vệ sinh “vùng kín” không đúng cách trong đời sống hàng ngày, khi có kinh hay trước và sau khi quan hệ tình dục.
  • Do tác động ngoại: Tình trạng nạo phá thai, làm phẫu thuật ở cổ tử cung… Ngoài ra, phụ nữ từng sảy thai, sinh đẻ hoặc đặt các dụng cụ tử cung cũng có nhiều khả năng làm tắc ống dẫn trứng do viêm nhiễm phụ khoa.

điều trị viêm tắc ống dẫn trứng ở đâu tại TPHCM

Hỗ trợ điều trị viêm tắc ống dẫn trứng ở đâu tại TPHCM

Theo các bác sỹ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, việc hỗ trợ điều trị tắc nghẽn vòi trứng trước tiên phải căn cứ nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh và thể trạng của từng bệnh nhân từ đó có phương pháp phù hợp. Do vậy, khi thấy có những biểu hiện như: kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, đau khi giao hợp,vô sinh hiếm muộn… chị em nên đi khám để xác định bệnh kịp thời.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự phát triển công nghệ hiện đại đã và đang là một địa chỉ uy tín trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, đặc biệt là các bệnh lý vòi trứng mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tại Trung tâm luôn thoáng mát, y bác sĩ tận tình trong thăm khám và hỗ trợ điều trị, cùng đội ngũ hộ tá viên thân thiện nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân…

Vì sức khỏe là quan trọng, có sức khỏe thì công việc, cuộc sống đều trở nên dễ dàng. Do đó, bạn hãy đi khám trước khi bệnh có những chuyển biến xấu, gây biến chứng nghiêm trọng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh viêm tắc ống dẫn trứng, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image