Hỗ trợ chữa vô sinh bằng phương pháp thông ống dẫn trứng

Viêm ống dẫn trứng là căn bệnh phổ biến thường gây cản trở khả năng sinh sản của nữ giới bởi nó khiến vòi trứng bị tắc nghẽn không cho trứng gặp tinh trùng thực hiện quá trình thụ thai. Để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa sử dụng công nghệ DSA hiện đại. Đây là phương thức hỗ trợ chữa vô sinh bằng phương pháp thông ống dẫn trứng, giúp bạn gái mau chóng có khả năng mang thai.

Các chuyên gia cho biết thêm, thông ống dẫn trứng là giải pháp để hỗ trợ chữa tắc ống dẫn trứng mà không phá vỡ chức năng vốn có của bộ phận này như cách truyền thống.

Những nguy cơ từ viêm ống dẫn trứng ở nữ giới           

Vô sinh là một trong những tác hại của bệnh viêm ống dẫn trứng gây ra, ước khoảng có 1/3 nữ giới bị vô sinh là do nguyên nhân này. Vì vậy, nữ giới cần chú ý tới hiện tượng tắc ống dẫn trứng, khi bị tắc ống dẫn trứng cần phải hỗ trợ điều trị sớm (nếu bạn muốn sinh con).

Một khi bản thân bị viêm nhiễm phụ khoa gây tắc ống dẫn trứng, bạn cần lập tức tới gặp bác sĩ chuyên khoa để hỗ trợ điều trị theo đúng quy trình của bác sĩ, tiến hành hỗ trợ chữa bệnh dưới sự trợ giúp của bác sĩ. Hành động này giúp bạn và người thân nhanh chóng loại bỏ những ảnh hưởng của hiện tượng này đối với sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình, để có một cuộc sống hạnh phúc.

Hỗ trợ chữa vô sinh bằng phương pháp thông ống dẫn trứng

Ưu điểm khi thông ống dẫn trứng tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa

  • Chính xác: Kết hợp kỹ thuật nội soi ổ bụng, sau đó dùng một loại ống nhỏ đưa vào vùng tắc trực tiếp thông vùng tắc của ống dẫn trứng, không gây bất cứ tổn thương nào cho cơ thể.
  • Hiệu quả cao: Kiểm tra, tiến hành thông và hỗ trợ điều trị cùng hoàn thành, khi tiến hành thông ống dẫn trứng cũng chính là lúc diễn ra việc bơm thuốc chống kết dính ống dẫn trứng, tránh hiện tượng ứ dịch, thuốc khiến cho hiện tượng tắc ống dẫn trứng trở lại.
  • An toàn: Toàn bộ thao tác thông ống dẫn trứng hiển thị trên màn hình vi tính để có độ chính xác của thủ thuật.

***Chú ý: Việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để hỗ trợ điều trị viêm ống dẫn trứng là rất quan trọng. Đối với việc thông ống dẫn trứng truyền thống thường có tác động hại đến ống dẫn trứng, vòi trứng. Nó có thể phá vỡ chức năng vốn có của ống dẫn trứng, cuối cùng dẫn đến tình trạng ống dẫn trứng thông nhưng cũng không thể mang thai.

Lựa chọn công nghệ thông dẫn thông minh nhỏ nhẹ DSA của Mỹ tại Phòng khám tốt, hỗ trợ chữa trị hiệu quả sẽ giúp chị em tránh những hạn chế như phương pháp truyền thống trên.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về viêm ống dẫn trứng, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách phòng ngừa cụ thể. Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image