Hỗ trợ chữa trị viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 23 tuổi, đang làm việc tại TPHCM. Dạo này em thường xuyên bị bí tiểu, còn khi tiểu được thì rất buốt và rát âm đạo, có khi e cũng có đau bụng. Theo tìm hiểu thì em biết mình bị viêm niệu đạo, em tính đi thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh mà không biết chi phí hỗ trợ chữa trị viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn.

(Hà Anh – Quận Tân Phú)

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh! Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi thư về cho Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa. Về vấn đề “Hỗ trợ chữa trị viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền?” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, do hệ thống tiết niệu ở nữ có cấu tạo tương đối đặc biệt, niệu đạo của nữ giới ngắn, thẳng và rộng hơn nam giới, chỉ có 3-4 cm, nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập. Khoảng cách giữa lỗ niệu đạo với âm đạo và hậu môn của nữ giới lại rất gần, bất kể là ở xung quanh âm đạo hay hậu môn đều có một lượng lớn vi khuẩn, dịch âm đạo cũng là một cơ sở tương đối tốt tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

Thứ hai, là do phụ nữ có những giai đoạn sinh lý đặc biệt, gồm kinh nguyệt và thời kỳ mang thai. Vệ sinh kém trong thời kỳ kinh nguyệt có thể là tác nhân gây viêm niệu đạo. Phụ nữ trong thời kỳ mang thai tử cung nở to sẽ đè lên bàng quang và ống dẫn niệu, thay đổi nội tiết cũng khiến ống dẫn niệu nở ra, co bóp chậm lại, làm cho nước tiểu chảy chậm hoặc hình thành tích dịch nhẹ. Đây chính là điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, sinh sôi và gây bệnh.

Bạn Hà Anh thân mến, khi bạn bị viêm niệu đạo, tùy theo những nguyên nhân gây bệnh mà có phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau, do đó chi phí cũng thay đổi. Vì vậy, chị em nên biết không thể nói chính xác 1 mức chi phí cụ thể cho mọi trường hợp bệnh nhân. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng việc hỗ trợ chữa bệnh an toàn và hiệu quả vẫn là ưu tiên hàng đầu, đừng vì quá lo lắng về chi phí mà để ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Hỗ trợ chữa trị viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền

Bạn cần được bác sĩ thăm khám, xác định rõ nguyên nhân và mức độ bệnh, sau đó các bác sĩ sẽ có phác đồ phù hợp như:

  • Việc dùng thuốc liều lượng bao nhiêu?
  • Thời gian như thế nào?
  • Loại thuốc nào thì phù hợp với cơ địa bệnh nhân?

Điều này sẽ ảnh hưởng tới chi phí hỗ trợ chữa bệnh của bạn. Bên cạnh đó, chi phí hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Với một Phòng khám có:

  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao
  • Cơ sở vật chất khang trang
  • Trang thiết bị y tế hiện đại

Thì chi phí sẽ khác so với một cơ sở y tế nhỏ, không chuyên khoa.

trị viêm niệu đạo

Đặc biệt, viêm niệu đạo rất dễ tái phát, việc hỗ trợ điều trị không đúng cách sẽ khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần gây ra nhiều phiền toái. Vì vậy, một cơ sở y tế uy tín, hiện đại sẽ đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao cũng như sự an tâm cho bạn.

Bạn Hà Anh thân mến, nếu bạn có ý muốn đi thăm khám, nhưng chưa biết khám ở đâu thì bạn có thể đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa của chúng tôi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đã và đang là một địa chỉ khám, hỗ trợ chữa trị hiệu quả bệnh viêm niệu đạo nói riêng và các bệnh phụ khoa nói chung. Tại Trung tâm, chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế nên bạn có thể yên tâm.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc về viêm niệu đạo, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image