Hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu ở nữ giới bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Kim Anh, năm nay 24 tuổi, làm việc văn phòng tại TPHCM. Hơn 1 tháng trở lại đây, lâu lâu tôi có hiện tượng đau bụng dưới. Sau đó, nó có xuất hiện thêm tình trạng đau và rát khi đi tiểu, nước tiểu đục và có mùi rất hôi. Theo tìm hiểu thì tôi nghi ngờ mình bị viêm đường tiết niệu nhưng không biết khi đi thăm khám thì sẽ tốn bao nhiêu tiền. Mong các bác sĩ hỗ trợ tư vấn giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn.

(Kim Anh – Q.Bình Thạnh)

Trả lời: Chào bạn Kim Anh! Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi thư về cho phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa. Về vấn đề “Hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu ở nữ giới bao nhiêu tiền?” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu ở nữ giới bao nhiêu tiền?

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh có thể gây tổn thương một đoạn hay toàn bộ đường tiết niệu và các bộ phận lân cận. Do đó, chi phí hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, không thể nào áp dụng chi phí chung cho mọi tất cả bệnh nhân khi bị bệnh được. Tư vấn với các bác sĩ trực tuyến để biết cụ thể về từng hạng mục.

tư vấn

Bạn Kim Anh thân mến! Đầu tiên, bạn cần trải qua bước thăm khám cụ thể trước khi được hỗ trợ điều trị để có phương pháp hỗ trợ chữa hợp lí. Bởi chỉ dựa vào những biểu hiện mà bạn nêu trên thì chúng tôi không thể biết rõ tình trạng cũng như nguyên gây bệnh của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi – những bác sĩ Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cũng đưa ra những yếu tố sau để xác định chi phí, hy vọng bạn có thể tham khảo, đó là:

  •  Mức độ tổn thương từ bệnh viêm đường tiết niệu: Đi khám để bác sĩ có thể xác định mức độ tổn thương mà bệnh gây ra là việc Kim Anh cần làm. Tùy vào vị trí nhiễm khuẩn, chủng vi khuẩn gây bệnh, tính chất cấp tính hay mãn tính mà bác sĩ sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp với tình trạng của bạn, do đó chi phí cũng sẽ tương ứng với phác đồ đó.
  •  Cơ sở y tế bạn chọn để hỗ trợ điều trị bệnh: Điều này rất quan trọng, bởi chi phí hỗ trợ khám chữa viêm đường tiết niệu ảnh hưởng từ phòng khám dành cho người bệnh. Nên lưu ý rằng, ở những cơ sở có vật chất khang trang, nhiều bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ tốt thì chi phí sẽ khác hơn nhưng bù lại việc hỗ trợ điều trị của bạn sẽ được duy trì về chất lượng.
  • Nguyên nhân gây viêm nhiễm: Ngoài việc do vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm gây bệnh chủ yếu ra, viêm đường tiết niệu còn do quan hệ tình dục không an toàn. Do đó, tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà liệu pháp hỗ trợ điều trị sẽ khác nhau vì vậy chi phí cũng khác đi.

chi phí hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu

Bạn nên chú ý tìm hiểu kỹ thông tin về cơ sở khám trước khi lựa chọn nơi khám và hỗ trợ điều trị bệnh, có nhiều bệnh nhân lựa chọn nhầm cơ sở không có uy tín, chất lượng kém nên bệnh không thuyên giảm mà còn mất một số tiền khá lớn.

Hiện nay, phòng khám phụ khoa tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đang là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu tốt tại TP.HCM. Khi đến đây, bạn có thể tin tưởng và an tâm nhận hỗ trợ chữa bệnh bởi các lý do: Kỹ thuật tiên tiến, phòng tiểu phẫu cao cấp, chi phí hợp lý, tiểu phẫu đúng tiêu chuẩn, hỗ trợ khám chữa chuyên nghiệp… Bên cạnh đó, bạn còn được tiểu phẫu trong không gian thoáng rộng, yên tĩnh sạch đẹp, người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Bạn Kim Anh thân mến, hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn có thể hình dung được mức chi phí hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu cũng như lựa chọn địa điểm hỗ trợ chữa bệnh hợp lý. Hãy đi khám bệnh khi bạn có các dấu hiệu của viêm đường tiết niệu.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh viêm đường tiết niệu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website. Hoặc bạn có thắc mắc hay cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ với các chuyên gia tại Trung tâm tư vấn Bệnh phụ khoa bằng 2 cách đơn giản sau:

  • Gọi ngay đến số (08) 8899 3929
  • Nhấp vào đây hoặc click vào khung [chat với bác sĩ] hoặc đặt thắc mắc qua khung chat bên góc phải màn hình.

 

Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image