Quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không?

Em và bạn gái em quen nhau cũng được gần 1 năm. Trong 1 lần tiếp xúc quá đà, em có cho ngón tay vào trong “cô bé” của bạn gái. Em cho vào khoảng 2 đốt tay của ngón giữa. Sau đó em thì không có hiện tượng gì xảy ra hết. Bạn gái em cũng không bị chảy máu. Em muốn hỏi quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không? Và nếu muốn tránh bị mất trinh khi quan hệ bằng tay thì em phải làm sao ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn. H – Bình Dương)

Quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không?

quan hệ bằng tay có bị mất trinh không

Quan hệ bằng tay có bị mất trinh không

Trước hết chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới H đã gửi thắc mắc về vấn đề quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không tới hộp thư phongkhamdakhoamayo@gmail.com của chúng tôi. Thứ nhất, về chuyện em đã cho tay vào “cô bé” của bạn gái, rõ ràng màng trinh đã bị tác động nhưng khả năng rách có thể chưa xảy ra. Tất nhiên, đó chỉ là mặt lí thuyết. Màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa mình 3 – 4 cm. Do đó, khi em cho khoảng 2 đốt ngón tay vào vùng kín của bạn gái thì chắc chắn đã tác động tới màng trinh rồi. Nhưng màng trinh ở mỗi người có cấu tạo khác nhau, có độ đàn hồi khác nhau nên việc bị rách màng trinh hay còn phụ thuộc vào điều đó.

Thông thường, khi con gái bị rách màng trinh sẽ có biểu hiện đau đớn và chảy máu.Ở đây, bạn gái em không hề có những triệu chứng đó nên cũng có thể hi vọng là màng trinh vẫn được bảo toàn. Tất nhiên, không phải cô gái nào khi rách màng trinh cũng có những biểu hiện đó. Chuyên mục cho rằng có thể do cấu tạo độ đàn hồi của màng trinh tốt, em lại cho ngón tay vào (ngón tay rõ ràng nhỏ hơn kích cỡ của “cậu bé” khi cương cứng) nên mặc dù em đã cho tay chạm tới màng trinh nhưng vẫn không làm nó bị rách. Xong tất cả mới chỉ là phỏng đoán bởi vì mức độ can thiệp của ngón tay và cấu tạo màng trinh của bạn gái ra sao không thể dựa trên những điều em chia sẻ để kết luận được.

tư vấn kinh nguyệt online

Bài viết liên quan:

icon Quan hệ thời gian nào dễ mang thai?

icon Sau quan hệ bao lâu thì biết có thai?

Cách quan hệ bằng tay mà không rách màng trinh

quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không

quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không

Riêng về việc làm thế nào để quan hệ bằng tay mà không rách màng trinh thì câu trả lời là không có bí quyết nào cả trừ khi em không cho ngón tay tác động tới vùng kín của cô ấy. Khi đó có sự tác động tới sâu trong âm đạo thì dù bằng tay hay quan hệ tình dục thực sự cũng đều có nguy cơ làm rách màng trinh rất cao. Ngoại trừ việc các em chỉ dùng tay để kích thích, ôm ấp, vuốt ve bên ngoài thì không ảnh hưởng còn khi đã cho sâu vào trong thì không có biện pháp nào để ngăn ngừa cả.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín – an toàn tại TPHCM

Các chuyên gia tại Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản TPHCM cho biết, hiện nay, với công nghệ Hàn Quốc Eva – xâm lấn tối thiểu nhiều chị em phụ nữ đã sở hữu và lấy lại nét quyến rũ ngày nào.

icon Tại trung tâm, công nghệ Hàn Quốc Eva cũng được áp dụng khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh hiện đại – an toàn – hiệu quả.

icon Bên cạnh đó, chị em còn được thực hiện phẫu thuật trong môi trường vô khuẩn, cùng các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp khâu màng trinh và tất cả các quá trình đều được màn hình định vị giám sát. Thủ thuật được bác sĩ chuyên theo dõi kỹ lưỡng, chăm sóc tận tâm và dặn dò chu đáo trước khi bệnh nhân ra về.

icon Trung tâm hoạt động dưới sự cho phép của Sở y tế TPHCM, phòng tiểu phẫu vô trùng, trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện chuyên nghiệp của các bác sĩ chuyên khoa giúp thực hiện an toàn và thành công.

icon Đặc biệt là mọi thông tin cá nhân của bạn, trong đó có việc tư vấn chi phí vá màng trinh qua điện thoại đều được cam kết bảo mật

tư vấn kinh nguyệt online

Với những chia sẻ trên của bác sĩ tại trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản online về vấn đề quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không, hi vọng rằng các em đã có chút kiến thức nhỏ cho mình. Chúc các em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nếu bạn còn điều thắc mắc, hãy liên hệ đến Tổng đài tư vấn bằng cách Bấm vào khung chat hoặc gọi đến số hotline (028)3832 9333 – (028)8899 3929 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, cụ thể rõ ràng.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image