Phòng khám phụ khoa chất lượng cao TPHCM

Xã hội càng phát triển phụ nữ càng trở nên bận rộn hơn, điều này khiến họ chẳng mấy quan tâm đến việc thăm khám sức khỏe định kỳ nếu không có bệnh. Vô hình chung, chị em bị thụ động trong việc phát hiện cũng như can thiệp đúng thời điểm bệnh mới xuất hiện, đặc biệt là bệnh ‘vùng kín’. Cho nên các chuyên gia tại Trung tâm tư vấn Bệnh phụ khoa khuyên nữ giới nên tìm cho mình một phòng khám phụ khoa chất lượng cao TPHCM để trao gửi niềm tin và tránh nhiều nguy cơ nguy hiểm từ các căn bệnh phụ khoa.

Vì sao bạn nên thăm khám định kỳ?

Theo thống kê mới đây cho thấy, một năm có đến 3000 người được chuẩn đoán là mắc bệnh ung thư cổ tử cung và có đến 970 trường hợp phụ nữ phải đối mặt với cái chết do không tìm đến các phòng khám phụ khoa chất lượng cao để thăm khám phụ khoa sớm.

Trong khi đó, việc khám phụ khoa định kỳ đã giúp chị em nhận được sự hỗ trợ chữa kịp thời và cứu sống cho hơn 5000 mắc bệnh phụ khoa tiềm ẩn.

Phòng khám phụ khoa chất lượng cao TPHCM

Hình ảnh thật, cân nhắc khi xem! Click vào xem

icon  Điều này chứng tỏ rằng khám phụ khoa định kỳ  rất quan trọng đối với nữ giới.

tư vấn online

Phòng khám phụ khoa chất lượng cao TPHCM

Khám phụ khoa sẽ giúp bạn đánh giá tình hình sức khỏe, tầm soát và ngăn ngừa bệnh, phát hiện được các bệnh nguy hiểm nhưng diễn ra âm thầm như bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, viêm nội mạc tử cung, viêm lộ tuyến,… hoặc ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu.

Cho nên, chị em nên khám phụ khoa định kỳ 3 tháng/lần. Điển hình là những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh đẻ hoặc trong kỳ mãn kinh, vì các đối tượng này được các bác sĩ phụ khoa cho biết là rất dễ mắc bệnh ở các cơ quan sinh dục.

Xem thêm:

>> Khám phụ khoa là khám những gì?

>> Khám phụ khoa bao nhiêu tiền?

Quy trình khám phụ khoa đối với chị em phụ nữ

  • Kiểm tra tổng quát cơ thể của người bệnh nhằm đánh giá cân nặng và chiều cao, hay bất kỳ thay đổi nào về sức khỏe cũng như những vấn đề ở các vùng khác.
  • Nội soi vùng bụng hoặc bác sĩ sẽ sờ bụng của bạn bằng tay để xác định chỗ đau hay vị trí khối u.
  • Xem xét ngực để biết có u nang hay bướu không.
  • Kiểm tra vùng xương đáy chậu để biết rõ những thay đổi do hormone hay nhiễm trùng, và đánh giá những ảnh hưởng sau khi sinh (chỗ rách, vết rạch âm đạo và đường rò)
  • Kiểm tra xương chậu, nơi làm cho mầm bệnh tiến vào âm đạo, sẽ cho phép bác sĩ cảm nhận những yếu tố tiềm ẩn nguy cơ ở khu vực xung quanh.
  • Các chuyên gia phụ khoa sẽ kiểm tra ‘vùng kín’ trước, sau đó đến tử cung, cổ tử cung và buồng trứng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sờ vào bên trong âm đạo để kiểm tra các bộ phận sinh dục bên trong.
  • Nếu nghi ngờ mầm bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành xét nghiệm (PAP). Riêng đối với những tế bào ở cổ tử cung và sâu bên trong âm đạo thường sẽ được lấy bằng một miếng gạc và đem đi phân tích.

Phòng khám phụ khoa chất lượng cao TPHCM

icon  Lời khuyên: Phụ nữ trên 20 tuổi nên xét nghiệm 2 hay 3 năm một lần.

Phòng khám phụ khoa chất lượng cao TPHCM

Trong những năm trở lại đây,  phòng khám phụ khoa chất lượng cao Mayo được giới chuyên môn đánh giá là cơ sở y tế uy tín, hoạt động dưới hình thức giống như một phòng khám phụ khoa chất lượng TPHCM.

tư vấn online

Nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khám chữa bệnh phụ khoa, với tôn chỉ “Tất cả vì bệnh nhân”, Trung tâm tư vấn Bệnh phụ khoa đang phấn đấu để đem dịch vụ tốt cho bệnh nhân khi đến đây.

Thế mạnh của Trung tâm tư vấn Bệnh phụ khoa

Phòng khám phụ khoa chất lượng cao TPHCM
Phòng khám phụ khoa chất lượng cao TPHCM
Phòng khám phụ khoa chất lượng cao TPHCM
Phòng khám phụ khoa chất lượng cao TPHCM

Cho đến nay, Trung tâm tư vấn trị bệnh phụ khoa vẫn đang nhận được sự tín nhiệm và yêu mến từ Quý bệnh nhân. Chính vì vậy, Trung tâm được bình chọn là một trong những phòng khám phụ khoa chất lượng cao TPHCM, giúp chị em tự tin lựa chọn khi muốn thăm khám bệnh.

Vậy còn chờ gì mà không liên hệ ngay với các chuyên gia để biết rõ tình trạng sức khỏe của mình thông qua 2 cách đơn giản sau:

  • Gọi ngay đến số (08) 8899 3929
  • Nhấp vào đây hoặc click vào khung [chat với bác sĩ] hoặc đặt thắc mắc qua khung chat bên góc phải màn hình.

Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (4 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image