Phòng khám viêm lộ tuyến cổ tử cung ở TpHCM

Viêm lộ tuyến căn bệnh có tỷ lệ gây vô sinh rất cao cho nữ giới hiện nay. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh dễ bắt gặp ở phụ nữ, đặc biệt là những chị em đã có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bệnh thường khó phát hiện bởi bệnh có rất ít biểu hiện hoặc biểu hiện bệnh thường không rõ ràng.

Nhiều chị em vì e ngại chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chậm trễ trong vấn đề thăm khám và hỗ trợ điều trị. Hoặc do chưa tìm được phòng khám viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín, ưng ý nên chậm việc đi thăm khám.

tư vấn

Phòng khám viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả ở đâu?

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa là phòng khám viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín tại đường 3/2, phường 11, quận 10 TpHCM.

  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề trong việc hỗ trợ khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung và bệnh phụ khoa cho nữ giới.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại nhập từ nước ngoài sẽ phục vụ cho việc hỗ trợ điều trị đạt kết quả tốt.
  • Đội ngũ bác sĩ tư vấn online miễn phí luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc giúp bạn hiểu rõ về bệnh về chi phí và cách hỗ trợ điều trị.
  • Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân điều được bảo mật.
  • Chi phí hỗ trợ khám chữa đều được công khai minh bạch rõ ràng.

Bệnh viêm cổ tử cung thường xuất hiện ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nhất là đối tượng có hành vi thô bạo trong hoạt động tình dục, quá trình sinh đẻ, nạo hút thai gây tổn thương cổ tử cung, hay không chú ý giữ vệ sinh.

khám viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Nếu viêm cổ tử cung do vi khuẩn, nấm thì phương pháp hỗ trợ điều trị là sử dụng kháng sinh đặt âm đạo vào buổi tối, kết hợp với kháng sinh uống, liều lượng tùy theo mức độ tổn thương của từng bệnh nhân.Trong thời gian đặt thuốc tránh quan hệ tình dục.Trường hợp viêm kết hợp với có lộ tuyến cổ tử cung, thì phải điều trị viêm ổn định, sau đó mới điều trị lộ tuyến bằng đốt lạnh, laser, đốt điện…

Nếu viêm cổ tử cung do lậu cầu thì hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp như đốt điện, đông lạnh, lazer sẽ được áp dụng để diệt lộ tuyến. Trước khi đốt, các bác sĩ cũng sẽ soi cổ tử cung hoặc làm phiến đồ âm đạo để phát hiện những bất thường của tế bào tử cung. Đốt lộ tuyến cổ tử cung là một thủ thuật y tế được thực hiện khá nhanh và không gây đau đớn nhiều.

tư vấn

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image