Phòng khám hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra nhiều tại TpHCM

Kinh nguyệt ra nhiều là hiện tượng máu kinh xuất hiện nhiều hơn trong các kỳ nguyệt san hoặc kinh nguyệt kéo dài hơn so với thời gian diễn ra trong chu kỳ kinh nguyệt. Kinh nguyệt nhiều dù xuất phát từ bất cứ nguyên nhân nào cũng đều ảnh hưởng tới sức khỏe và các hoạt động sinh sản của chị em.

Kinh nguyệt ra nhiều kéo dài có nguy hại gì?

Nếu kinh nguyệt ra nhiều kéo dài một cách bất thường sẽ gây cho nữ giới bị thiếu máu, và hàm lượng sắt, máu sẽ kém lưu thông lên não và các bộ phận khác.

Ngoài ra còn tác động làm thay đổi hocmone sinh dục nữ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, suy nhược cơ thể,…

Đặc biệt nếu tình trạng này kéo dài có thể đó là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa ở nữ như: viêm nội mạc tử cung, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung,…

Phòng khám hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra nhiều tại TpHCM

Cách hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra nhiều

Khi chị em có dấu hiệu mắc phải hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều, cần đế các cơ sở y tế uy tín để thăm khám tìm ra nguyên nhân gây những dấu hiệu đó. Sau đó tiến hành hỗ trợ điều trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ, còn tùy thuộc vào nguyên nhân mà có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Nếu kinh nguyệt ra nhiều do cấu tạo cơ địa hoặc do rối loạn nội tiết tố nữ, thì chỉ cần uống thuốc giúp điều kinh có thể theo tây y hoặc đông y theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

Nếu kinh nguyệt ra nhiều do mắc một số căn bệnh phụ khoa nào đó, thì chị em phải đi khám phụ khoa tìm ra nguyên nhân để áp dụng đúng phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa đó, đồng thời giúp chị em điều hòa lại kinh nguyệt.

Phòng khám hỗ trợ chữa trị kinh nguyệt ra nhiều

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn là phòng khám hỗ trợ chữa trị kinh nguyệt ra nhiều uy tín tại TpHCM bởi:

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa với trang thiết bị hiện đại, máy móc được nhập từ các nước ngoài, còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao, và nhiều năm kinh nguyệt trong nghề. Ngoài ra còn có đội ngũ tư vấn trực tuyến, bạn chỉ cần nhấp chuột vào tư vấn online để được giải đáp các thắc mắc, sau đó đặt lịch hỗ trợ khám chữa bệnh trực tuyến.

tư vấn

  • Hỗ trợ điều trị bệnh bằng kỷ thuật hiện đại

Các phương pháp hỗ trợ điều trị mới được áp dụng như: sử dụng dao Leep, sóng ngắn, sóng Viba… những liệu pháp này có ưu điểm rõ rệt về thời gian hỗ trợ điều trị, mức độ an toàn, không đau đớn và thời gian hồi phục sớm.

  • Chi phí hỗ trợ trị bệnh

Các bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm để xác định cụ thể nguyên nhân gây bệnh. Sau đó, các chuyên gia cùng tham khảo ý kiến bệnh nhân rồi mới xác định phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhằm giảm chi phí cho bệnh nhân.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image