Khuyến mãi 8/3 ưu đãi khám chữa kinh nguyệt

Mừng ngày 8/3 ngày quốc tế phụ nữ chúc tất cả các chị em phụ nữ luôn vui tươi hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp đặc biệt là có một sức khỏe sinh sản khỏe mạnh.

Với cuộc sống ngày nay cho thấy, mỗi chị em đều có nguy cơ mắc bệnh rất cao khi áp lực từ công việc, gia đình ngày càng trở nên nặng nề. Theo các khảo sát thống kê gần đây cho thấy hơn 90% phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa và đặc biệt là các bệnh liên quan đến kinh nguyệt mà chính họ cũng không biết. Nếu những căn bệnh này không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày.

Nhân dịp lễ quốc tế phụ nữ 8/3 Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa sẽ tặng chị em những ưu đãi đặc biệt kể từ ngày 20/02/2017 đến 10/03/2017 khi chị em phụ nữ đến đặt lịch hẹn khám chỉ với 50.000 VNĐ.

Với phương châm chăm sóc sức khỏe phụ nữ, mang đến cho họ sức khỏe, tự tin, rạng rỡ trong cuộc sống. Đây là chương trình được tổ chức nhân dịp lễ quốc tế phụ nữ với quy mô lớn, khuyến mãi khám chữa bệnh phụ khoa với nhiều bệnh lý khác nhau đặc biệt các bệnh lý về kinh nguyệt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn và đáng tin cậy của nhiều chị em.

8-3

Gói chương trình khuyến mãi bao gồm các dịch vụ:

  • Giảm 20% Phí xét nghiệm
  • Giảm 50% Phí hỗ trợ trị liệu
  • Giảm 20% Phí thủ thuật
  • Giảm 50% Phí siêu âm 4D
  • Khám bệnh cùng bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm chỉ với 50.000Đ

Tại đây bệnh nhân nữ sẽ yên tâm khi được sự hỗ trợ từ các y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẽ thăm khám và điều trị hiệu quả bệnh phụ khoa cho chị em.

Tại trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

tư vấn kinh nguyệt online

Quy trình thăm khám đơn giản, chuyên nghiệp, thăm khám nhanh, có thể đặt hẹn online tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi lâu.

Phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả với thiết bị y tế hiện đại giúp hỗ trợ chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao.

Khám phụ khoa đã không còn xa lạ với chị em nhưng còn nhiều phụ nữ không quan tâm đến sức khỏe cũng như vướn mắc về chi phí thì nhân dịp này chị em nên đi thăm khám để nhận được nhiều đãi giảm giá, nhưng chất lượng lại được đảm bảo tốt.

 Để giải đáp các vấn đề thắc mắc liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua (08) 8899 3929 hoặc chat với bác sĩ tư vấn online qua khung chat bên phải màn hình hoặc Nhấp vào đây để được tư vấn miễn phí các bệnh lý bệnh khoa.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image