Địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản online 24/24 miễn phí số 1 tại TPHCM

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản online 24/24 miễn phí số 1 tại TPHCM. Chính vì vậy, Mayo là lựa chọn hàng đầu được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng khi muốn chia sẻ những vấn đề bất thường từ cơ thể liên quan đến sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản.  

địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản online 24/24 miễn phí

Vì sao tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí lại phát triển?

 • Lí giải điều này, các chuyên gia cho biết: Sự phát triển nhanh của nền kinh tế Việt Nam ngày một gia tăng, kéo theo đó là khối lượng truy cập và sử dụng internet ngày một lớn nên việc mọi người muốn tư vấn online về các vấn đề sức khỏe cũng trở nên phổ biến.
 • Đồng thời, với áp lực công việc, những lo toan cuộc sống, hay sự ô nhiễm môi trường… khiến nguy cơ bệnh tật ngày càng cao; các triệu chứng ban đầu xuất hiện khiến người bệnh lo lắng và cần được tư vấn bác sĩ ngay nhưng không thể sắp xếp đến trực tiếp cơ sở y tế. Những lúc như vậy, tư vấn sức khỏe sinh sản online 24/24 là cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Hoặc đôi khi các bạn nam – nữ có nhận thức về tình dục thoáng nhưng quan hệ không an toàn cũng khiến cơ thể mắc bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Bên cạnh đó, việc tư vấn online còn mang lại nhiều mặt tích cực khiến mọi người muốn được hỏi – đáp trực tuyến trước khi đến cơ sở y tế thăm khám.

icon Chat cùng bác sĩ giỏi tại địa chỉ “tư vấn sức khỏe sinh sản online 24/24 miễn phí” số 1 tại TPHCM

tư vấn kinh nguyệt online

Những ưu điểm của tư vấn sức khỏe sinh sản online

 • Giấu tên: Dù bạn là nam hay nữ thì đều cảm giác an toàn khi tham gia tư vấn online với các bác sĩ chuyên khoa bởi tính năng giấu tên. Qua đó, người đặt vấn đề có thể cởi mở hơn trong việc đưa ra thắc mắc.
 • Thuận tiện: Bạn sẽ được chủ động tùy chọn và linh hoạt về thời gian đặt câu hỏi và nhận trả lời. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể hoàn toàn tập trung vào quá trình tư vấn nhờ địa điểm và thời điểm phù hợp.
 • Tiết kiệm: Không cần mất thời gian, bạn có thể online để tư vấn với bác sĩ trực tuyến bất cứ lúc nào (thời gian nghỉ ngơi, hoặc đang đi du lịch…) và mọi tư vấn đều được miễn phí.

uu-diem-cua-tu-van-suc-khoe-sinh-san-online

 • Khả năng tiếp cận: Bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản có thể xuất hiện từ các vùng nông thôn và vùng xa, hoặc những người không thể rời khỏi nhà, đang ở văn phòng, hay đi du lịch,… vì nó có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào có phủ internet.
 • Dễ dàng để thử: Chỉ cần một cái click chuột hay một cái chạm tay vào khung [chat với bác sĩ] là bạn có thể được trò chuyện ngay với các chuyên gia y tế mà không cần chờ đợi lâu.
 • Đặt hẹn: Đây là tính năng nổi bật của hệ thống tư vấn sức khỏe sinh sản online. Bạn có thể đặt hẹn khám trước mà không cần đến trực tiếp cơ sở y tế để bóc số và thời gian thăm khám sẽ được ấn định theo thời gian rãnh của bạn.

tư vấn kinh nguyệt online

Địa chỉ “tư vấn sức khỏe sinh sản online 24/24 miễn phí” số 1 tại TPHCM

Tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí là một trong những thế mạnh tại Phòng khám đa khoa Mayo. Qua việc thúc đẩy hệ thống này phát triển đã giúp bệnh nhân kết nối với bác sĩ một cách dễ dàng, đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả chuẩn đoán lâm sàng. Phòng khám còn được đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng tại TPHCM.

Bạn có thể đến phòng khám sau khi tư vấn và nhận lịch hẹn trước với bác sĩ trực tuyến tại Mayo – địa chỉ “tư vấn sức khỏe sinh sản online 24/24 miễn phí” số 1 tại TPHCM vào bất cứ thời điểm nào trong tuần, từ 8h đến 20h (kể cả ngày lễ – tết – ngày nghỉ).

Xem thêm:

>> Khám phụ khoa có đau không?

>> Chi phí khám tổng quát phụ khoa 2017 bao nhiêu tiền?

Các hạng mục tư vấn

 bác sĩ tư vấn phụ khoa

Chuyên gia tư vấn tại Đa khoa Mayo là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y tế, với hơn 20 năm kinh nghiệm và công tác tại các bệnh viện lớn sẽ cung cấp, giải đáp thông tin về sức khỏe sinh sản cho bạn một cách nhanh chóng, tỉ mỉ.

Riêng đối với hệ thống tư vấn trực tuyến, tổng đài trực điện thoại cũng như chat online diễn ra 24/24 giờ. Cho nên, mọi thắc mắc đưa ra đều được trả lời nhanh và đúng trọng tâm vấn đề.

Thông qua tư vấn online, bạn có thể đặt hẹn trực tuyến để hưởng những gói ưu đãi về chi phí và dịch vụ hỗ trợ khám chữa bệnh.

iconCách thức đăng ký tư vấn sức khỏe sinh sản online tại Phòng khám đa khoa Mayo

Để giúp mọi bệnh nhân đều dễ dàng tham gia vào các cuộc trò chuyện trực tuyến, các chuyên gia tư vấn đang công tác tại Phòng khám đa khoa Mayo sẽ hướng dẫn cách đăng ký tư vấn sức khỏe sinh sản online qua các bước đơn giản sau:

Cách 1

Các bạn có thể gọi đến số điện thoại tư vấn sức khỏe sinh sản và làm theo hướng dẫn bằng cách bấm số: 028. 8899.3929 & 028.3832.9333

Lưu ý: Nếu bạn gọi nhưng có tín hiệu báo đường dây bận thì nhiều khả năng các chuyên gia đang tư vấn. Những lúc như vậy, bạn vui lòng nghe nhạc chờ để đến lượt hoặc vui lòng tắt điện thoại và gọi lại sau đó ít phút.

Cách 2

 • Với những bạn ngại nói chuyện điện thoại, bạn có thể chat trực tuyến bằng hệ thống live chat của website http://tribenhphukhoa.com.vn .
 • Ở đây các bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi, chia sẻ triệu chứng cụ thể, đưa ra vấn đề hay bất cứ nguyên nhân nghi ngờ gây bệnh để các chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản của phòng khám nắm bắt và có hướng dẫn chi tiết.

tư vấn kinh nguyệt online

Cách 3

 • Nếu thời gian bạn lướt web nhưng không tiện để hỏi – đáp, bạn có thể đặt hẹn bằng cách điền vào forum (mẫu) trên website.
 • Bạn để lại tên – số điện thoại – các triệu chứng bệnh, các chuyên gia sẽ gọi điện thoại và tư vấn cho bạn vào một thời gian thích hợp.

Cách 4

 • Còn một cách quen thuộc đối với những bạn làm văn phòng đó là gửi thắc mắc sức khỏe về địa chỉ gmail: phongkhamdakhoamayo@gmail.com để được các chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản cụ thể.
 • Các chuyên gia sẽ tiếp nhận thư và xem xét, gửi phản hồi lại cho bạn trong thời gian sớm.
 • Mọi thông tin cá nhân và bệnh án liên quan đến khách hàng luôn được phòng khám Mayo bảo mật an toàn.

Đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Mayo theo địa chỉ 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM nếu mọi thắc mắc của bạn đã được tư vấn và được hướng dẫn cần thăm khám nhé.

Cùng đồng hành vì một sức khỏe tốt – gia đình hạnh phúc

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image