Địa chỉ khám kinh nguyệt ra ít hiệu quả ở TpHCM

Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ đều có tính quy luật. Nếu chị em nhận thấy có dấu hiệu kinh nguyệt ra ít mỗi tháng và kéo dài thì đó là một hiện tượng bất thường cần được quan tâm. Vì thế việc lựa chọn cho mình một phòng khám kinh nguyệt ra ít uy tín trên địa bàn TpHCM là điều cần thiết.

Kinh nguyệt ra ít có phải là dấu hiệu của bệnh lý?

Nguyên nhân kinh nguyệt ra ít là do một số nguyên nhân chủ quan như chế độ ăn không hợp lý, thiếu chất đạm, thiếu vitamin, do yếu tố tâm lý áp lực, căng thẳng hay không chú ý vệ sinh trong thời kỳ kinh nguyệt.

Kinh nguyệt ra ít kéo dài cũng có thể là dấu hiệu cho thấy chị em đang mắc một trong số bệnh phụ khoa như: bệnh buồng trứng hành kinh nhưng không có hiện tương rụng trứng.  Bệnh nội mạc tử cung do niêm mạc tử cung bong ra bất thường, hoặc do bệnh ở tử cung như u xơ tử cung, viêm cỗ tử cung,…

chat

Do đó, để phòng ngừa hiện tượng kinh nguyệt ra ít, chị em nên:

  • Xây dựng cho mình có cuộc sống lành mạnh có chế độ ăn uống, học tập, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý.
  • Thường xuyên vận động thể dục thể thao giúp máu huyết lưu thông, tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng thần kinh và stress.
  • Vệ sinh vùng kín đúng cách để tránh viêm nhiễm sinh dục (sau mỗi lần tiêu tiểu vệ sinh sạch sẽ và lau khô ráo vùng kín). Đặc biệt vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ cũng nên hạn chế quan hệ trong ngày đèn đỏ để tránh bị viêm nhiễm. Nên thay băng vệ sinh sau 3- 4 giờ để đảm bảo vệ sinh, không nên vì kinh ra ít mà lười thay băng.

Phòng khám kinh nguyệt ra ít hiệu quả

Phòng khám kinh nguyệt ra ít hiệu quả

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa là địa chỉ khám kinh nguyệt ra ít hiệu quả tại đường 3/2, phường 11, quận 10 TpHCM.

  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trong việc hỗ trợ khám chữa kinh nguyệt ra ít nói riêng và bệnh phụ khoa nói chung. Với trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp hỗ trợ chữa các bệnh phụ khoa một cách hiệu quả.
  • Trang thiết bị y tế và cơ sở vât chất hiện đại sẽ phục vụ cho việc hỗ trợ điều trị đạt kết quả tốt.
  • Đội ngũ bác sĩ tư vấn online miễn phí luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc giúp bạn hiểu rõ về bệnh cũng như cách hỗ trợ điều trị và chi phí hỗ trợ điều trị một cách cụ thể rõ ràng.
  • Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân điều được bảo mật.
  • Chi phí hỗ trợ khám chữa đều được công khai minh bạch rõ ràng.

Nếu còn thắc mắc về địa chỉ khám kinh nguyệt ra ít bạn có thể liên hệ qua hotline (08) 8899 3929 hoặc Click vào đây để gặp và chat trực tuyến với bác sĩ tư vấn.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image