Chồng ngoại tình chỉ vì vợ mắc phải căn bệnh này

Chị Nguyễn Hạnh (Thủ Đức – TPHCM) nhăn nhó đến tư vấn tại phòng khám trị bệnh phụ khoa tphcm Mayo tại địa chỉ 35B đường 3/2 phường 11 quận 10 TPHCM vì chứng “rau mùi” của mình.

Chồng chê vì vùng kín có mùi

vùng kín có mùi Theo chị Hạnh cho biết, không biết nguyên nhân tại sao do tuyến mồ hôi hay do cách vệ sinh chưa tốt mà vùng kín của chị lúc nào cũng có mùi đậm đặc. Thậm chí, chị có chịu khó thay giấy vệ sinh hàng ngày thì mùi vẫn ám ảnh chị.

Việc nặng mùi với chuyện chăn gối của chị luôn trở thành ám ảnh với cả ông xã. Thi thoảng anh lại kêu chỗ ấy nặng mùi quá. Chỉ một lời than vãn của chồng, với chị Hạnh mọi thứ lịm tắt hẳn. Nếu như trước đây chị tự tin bao nhiêu thì giờ đây lại tự ti bấy nhiều. Nhiều lần, khi con cái đi ngủ, chị lại đi vệ sinh cá nhân thêm lần nữa mới lên giường ngủ.

Không chỉ mặc cảm trên giường, đôi khi ra ngoài cũng thế. Chị mua riêng nước vệ sinh cho cô bé nhưng mùi thơm cũng chỉ kéo dài 1- 2 tiếng là bắt đầu có hiện tượng bốc mùi. Nghĩ đến thời tiết nồm như hiện nay, chị Hạnh càng lo lắng hơn vì mùa xuân là mùa mà chị cảm thấy chán ghét nhất.

Trường hợp của anh Dương tại Bình Dương cũng ê chề, ám ảnh vì vùng kín có mùi hôi của vợ. Anh Dương và vợ đều làm công nhân. Hai vợ chồng cưới nhau được hơn 1 năm nhưng chưa có con. Cuộc sống vợ chồng son rỗi nên đôi khi anh cũng ưu ái trong chuyện chăn gối. Nhưng nói đến yêu, anh sợ nhất là màn oral sex với vợ bởi mùi hôi. Dù vợ anh có sử dụng nước hoa, sữa tắm hay bất cứ dầu thơm nào thì “chỗ ấy” vẫn toát ra một mùi hôi đặc trưng như mắm tôm.

Dù cố gắng không để vợ thất vọng nhưng đa số anh nói không với oral sex. Nhiều lần vợ giận dỗi cho rằng chồng chỉ thích “sướng một mình” nhưng anh Dương kể cứ nghĩ đến mùi là tụt hết hứng thú không ham hố gì nữa.

Anh đã tâm sự với vợ, cô ấy cũng đã tích cực vệ sinh nhưng không hết được mùi. Nếu chưa đi tắm, anh Dương cười “tôi chỉ ngủ chay” vì ám ảnh mùi.

Người yêu bỏ vì vùng kín có mùi

vung-kin-co-mui-1

Bị người yêu bỏ vì vùng kín có mùi

Đến tư vấn với bác sĩ tại phòng khám trị bệnh phụ khoa tphcm Mayo, Chị Mi trú tại Quận 9 ngại ngùng không biết chia sẻ cùng ai. C.Mi và bạn trai mới quan hệ tình dục với nhau được hai lần. Sau đó anh ta nói chia tay. Biết bị bạn trai chơi đểu nên cô rất đau khổ. Chị chết sững người khi bạn trai nhắn tin cho biết không chịu được mùi từ vùng kín của cô. Điều mà Mi chưa bao giờ nghĩ đến. Trước nay, cô vẫn thấy chỗ ấy có mùi và đó là điều đương nhiên, ai cũng có chứ không riêng một ai.

Nhưng khi C. Mi bị bạn trai chia tay vì nặng mùi, cô mới bắt đầu quan tâm đễn chỗ ấy của mình. Cô nhận thấy đúng là mùi rất sợ. Cô cố gắng mua các loại giấy vệ sinh hàng ngày có hương bạc hà để át mùi nhưng không được. Cô đã tìm đến bác sĩ nhờ tư vấn.

Bác sĩ phụ khoa tại phòng khám Mayo cho biết mùi của chị em vùng âm đạo luôn có mùi rất đặc trưng. Cũng như từ các bộ phận khác trên cơ thể, mùi từ vùng kín do các tuyến bã, tuyến dịch tiết ra. Trong tình dục, đó là một “kich thích tố” rất mạnh. Mỗi người có một mùi riêng.

Mùi của âm đạo thay đổi qua những thời kỳ như khi đến giữa chu kỳ kinh nguyệt, mùi âm đạo sẽ nặng hơn so với đầu hoặc cuối chu kỳ.

Ngoài ra, âm đạo gần lỗ tiểu và hậu môn – nơi tập trung nhiều loại vi trùng nhất trên cơ thể, nên rất dễ bị các loại vi khuẩn, virus xâm nhập và gây các bệnh như nấm âm đạo, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, bạch biến mắc khuẩn trichomonas… Khi đó, chị em có thể thấy “tam giác vàng” của mình có mùi rất khó chịu, thường là tanh tanh, hôi thậm chí có người thấy như mùi cóc chết.

Để hạn chế mùi nên sử dụng các dung dịch vệ sinh có mùi thơm hàng ngày, sử dụng quần lót chất cotton thấm hút mồ hôi tốt và vệ sinh cá nhân hàng ngày tránh viêm nhiễm đường sinh dục không gây mùi.

iconTư vấn với bác sĩ phụ khoa về vấn đề vùng kín có mùi hôi tại đây:

chat-bs-nu

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image