Chồng có thể biết được vợ còn trinh hay không?

Tôi năm nay 26 tuổi, tôi sắp kết hôn nhưng trước kia tôi từng quan hệ tình dục với bạn trai cũ, giờ tôi kết hôn tôi sợ chồng tôi biết được tôi đã không còn trong trắng. Bác sĩ cho tôi hỏi làm sao để trở lại thành cô gái trong trắng, và chồng có thể biết được vợ còn trinh hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

– Bạn nữ Giấu Tên –

Bài viết liên quan:

icon Vì sao nên khám sức khỏe định kỳ?

icon Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn

Chồng có thể biết được vợ còn trinh hay không

chồng có thể biết được vợ còn trinh hay không

Chồng có thể biết được vợ còn trinh hay không

Chào bạn!

Trinh tiết được xem là thước đo nhân phẩm của một cô gái. Đối với người con gái không còn trinh thường được hiểu là đã quan hệ tình dục và bị rách màng trinh. Nhưng nhiều bạn nữ có sự gần gũi, thân mật với bạn khác giới dẫu màng trinh chưa bị rách vẫn bị xem là cô gái không trong trắng.

Thời nay việc đánh giá nhân phẩm của người con gái không thể qua việc cô ấy còn trinh hay mất trinh, có là cô gái trong trắng không thì điều không chính xác.

Có một số điều người ta vẫn truyền tai nhau về một cô gái không phải là trinh nữ như: đêm đầu tiên của hai vợ chồng không ra máu, cảm giác không chặt chẽ… Nhưng nhiều điều này không đúng với tất cả mọi phụ nữ.

Màng trinh có cấu tạo rất đặc biệt. Với một số người, dù đã quan hệ, có sự xâm nhập rồi nhưng vì màng trinh có độ đàn hồi tốt nên không bị rách.

Có nhiều nguyên nhân rách màng trinh, không chỉ là có quan hệ tình dục mới bị rách màng trinh, nó còn do:

  • Vận động quá mạnh trong quá trình luyện tập thể thao gây rách màng trinh.
  • Té ngã, va chạm mạnh ảnh hưởng vùng kín.
  • Thủ dâm không đúng cách
  • Thụt rửa sâu vào âm đạo gây rách màng trinh

tư vấn kinh nguyệt online

 Những gì bạn lo sợ về việc chồng có biết mình không phải là trinh nữ hay không phụ thuộc vào thái độ của anh ấy với việc thế nào là một trinh nữ. Còn nếu bạn muốn chắc chắn che đậy quá khứ đó, y học hiện giờ có những thủ thuật vá màng trinh, nó giúp bạn vá lại tấm màng trinh an toàn, không gây đau đớn và khả năng bị phát hiện là không cao. Quyết định như thế nào là tùy thuộc vào bạn!

Vá màng trinh uy tín – an toàn ở đâu tại TPHCM

chồng có thể biết được vợ còn trinh hay không

Chồng có thể biết được vợ còn trinh hay không

Nếu bạn đang tim một địa chỉ uy tín để vá màng trinh thì trung tâm trị bệnh phụ khoa tphcm – phòng khám đa khoa Mayo là sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em. Đến với đa khoa Mayo, các bạn sẽ được:

icon Vá màng trinh tại phòng khám May bằng công nghệ Hàn Quốc Eva, được áp dụng khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh hiện đại – an toàn – hiệu quả.

icon Bên cạnh đó, chị em còn được thực hiện phẫu thuật trong môi trường vô khuẩn, cùng các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp khâu màng trinh và tất cả các quá trình đều được màn hình định vị giám sát. Thủ thuật được bác sĩ chuyên theo dõi kỹ lưỡng, chăm sóc tận tâm và dặn dò chu đáo trước khi bệnh nhân ra về.

icon Trung tâm hoạt động dưới sự cho phép của Sở y tế TPHCM, phòng tiểu phẫu vô trùng, trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện chuyên nghiệp của các bác sĩ chuyên khoa giúp thực hiện an toàn và thành công.

icon Được lên thăm khám ngay với bác sĩ  chuyên khoa bằng 2 cách đơn giản:

  • Gọi ngay đến hotline Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa theo số 028.8899 3929 để được hướng dẫn.
  • Bạn cũng có thể click vào khung bên dưới để chat ngay với các bác sĩ chuyên phụ khoa

icon Đặc biệt là mọi thông tin cá nhân của bạn, trong đó có việc tư vấn chi phí vá màng trinh qua điện thoại đều được cam kết bảo mật

tư vấn kinh nguyệt online

Chúc bạn sức khỏe!

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image