Đánh giá của bệnh nhân khi khám bệnh tại phòng khám đa khoa Mayo

Trước khi đến thăm khám và điều trị bệnh, hầu hết các bệnh nhân sẽ thắc mắc khám bệnh tại phòng khám Mayo có tốt không, phương pháp điều trị như thế nào và chi phí điều trị ra sao. Những đánh giá sau đây của bệnh nhân sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phòng khám Mayo qua đánh giá của bệnh nhân

Hoạt động trong nhiều năm trong lĩnh vực thăm khám điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hậu môn trực tràng. Phòng khám đa khoa Mayo luôn thực hiện tốt nghĩa vụ của mình đối với bệnh nhân.

Không chỉ trong quá trình điều trị mà kể cả sau khi điều trị, bác sĩ của chúng tôi sẽ khuyến khích bệnh nhân đi tái khám lại một lần nữa để đảm bảo rằng bệnh đã hoàn toàn khỏi bệnh và chứng tỏ việc chữa trị đã thành công. Đồng thời, khuyến khích bệnh nhân chủ động liên hệ với bác sĩ điều trị để trình bày sức khỏe hiện tại của mình, từ đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc sức khỏe của mình để bệnh không tái phát. Đây là một yếu tố giúp bác sĩ tại Mayo ghi điểm trong mắt bệnh nhân. Từ đó, những bệnh nhân điều trị tại nơi này sẵn sàng chia sẻ bày tỏ quan điểm của mình về phòng khám mà không cảm thấy phiền và ngại ngùng.

Qua khảo sát chúng tôi đặt ra 3 câu hỏi cho bệnh nhân:

icon2 Anh/chị đã điều trị bệnh gì tại phòng khám Mayo?

icon2 Anh/chị có nhận xét gì khi điều trị tại nơi này?

icon2 Sau khi điều trị thì kết quả hiện tại như thế nào?

Sau đây là một vài trường hợp chia sẻ của bệnh nhân:

phòng khám đa khoa mayo

Nội dung trả lời khảo sát trên như sau:

-Tôi có đến thăm khám và điều trị bệnh viêm phụ khoa hồi 2 tuần trước. Vì theo cảm nhận riêng của tôi thì tôi thấy phòng khám mayo thật sự chất lượng, mà điều đáng nói ở đây là bệnh của tôi đã bớt đi nhiều. Tôi hy vọng những ai đang mắc bệnh khó nói thì có thể đến đây để thăm khám và điều trị.

– Tôi biết đến mayo từ một người bà con ở TPHCM, vì tôi ở Bình Dương nên không có biết đến phòng khám mayo này. Cảm nhận của tôi khi đến đây thăm khám là bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tôi mắc bệnh thầm kín nên cảm thấy hơi ngại nhưng đến đây tôi thực sự được chia sẻ và tư vấn nhiệt tình lắm. Mà điều đặc biệt ở đây là tôi được tư vấn qua điện thoại trước, điều này tôi rất hài lòng và rất tiện lợi cho những người ở xa như tôi.

– Bệnh tôi khá nhạy cảm (cười) nên tìm 1 địa chỉ chữa tốt là rất cần thiết, được biết đến phòng khám Mayo qua internet và mình có đến này thăm khám thử, lúc đầu thì tôi cũng hơi không có niềm tin với những phòng khám tư nhân cho lắm như khi đến đây, tôi được chia sẻ về bệnh 1 cách thoải mái và mình quyết định điều trị. Qủa không uổng công mình tin tưởng nơi này, giờ đây bệnh tình mình đã hết.

Một số bệnh nhân đã gửi lời cảm ơn bác sĩ trực tiếp trên trang fanpage của phòng khám.

nhận xét của bệnh nhân về phòng khám mayo

Và đây là những đánh giá từ nhiều bệnh nhân đã điều trị tại Phòng khám Mayo:

đánh giá phòng khám mayo

đánh giá phòng khám mayoPhòng khám đa khoa Mayo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân, đó chính là động lực để toàn thể bác sĩ, y tá, nhân viên tại đây nổ lực và phấn đấu hơn.

Đại diện phòng khám đa khoa Mayo, đội ngũ bác sĩ chúng tôi cũng gửi đến quý bệnh nhân lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và lựa chọn Mayo. Phòng khám Mayo sẽ cố gắng hơn nữa để giúp càng nhiều bệnh nhân chữa khỏi bệnh.

Chăm sóc sức khỏe của bạn là nghĩa vụ và vinh hạnh của chúng tôi!

Điều gì giúp phòng khám đa khoa Mayo trở thành phòng khám được đánh giá cao tại TPHCM

Không phải ngẫu nhiên mà Mayo đạt được thành công như hôm nay. Tất cả nhờ vào sự cố gắng và cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

icon Sau khi được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế, phòng khám Mayo luôn tuân thủ quy định, hoàn thành tốt sứ mệnh và luôn nâng cao hiệu quả về mọi mặt.

icon Đội ngũ bác sĩ làm việc tại Mayo là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề

icon Máy móc, thiết bị y tế được đầu tư mạnh, được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định chất lượng

phòng khám mayo

icon Áp dụng công nghệ tiên tiến vào điều trị bệnh, thường xuyên nâng cao trình độ bác sĩ để phục vụ cho việc điều trị bệnh

icon Hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc. Hệ thống tư vấn qua điện thoại và qua kênh trực tuyến hoạt động 24/24 sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân khi cần.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của bệnh nhân và đôi nét về phòng khám đa khoa Mayo sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đến thăm khám. Mọi thắc mắc về bệnh hay chi phí điều trị cần tư vấn có thể gọi đến số hotline 028.3832.9333 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua khung chat trên website.

tiểu buốt ở nữ

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image