Mức chi phí khám phụ khoa có đắt không?

Hin nay, rt nhiu ch em ph n đu ngi ngn mi khi nhc đến chuyn khám ph khoa. Mt phn bi các ch em hay ngi ngùng mi khi nhc đến điu này, mt phn khác thì li lo lng không biết được chi phí khám ph khoa có đt không. Chia s vn đ này, các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết.

Các chi phí khám ph khoa có đt không

Hiện nay, nhiều biến chứng về các bệnh lý như viêm tử cung, viêm nhiễm âm đạo, ung thư cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm đường tiết niệu đang ngày càng trở nên phổ biến hơn khiến nữ giới phải đối mặt với các nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa ý thức rõ ràng về điều này và còn ngại ngần trong việc khám phụ khoa định kỳ. Hầu hết bọn họ đều lo lắng về mức chi phí khám phụ khoa có đắt không trước khi quyết định.

Thấu hiểu về vấn đề này, các bác sĩ chuyên phụ khoa, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết, mức chi phí này không hề cao như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi đây chỉ là những kiểm tra thông thường như khám sức khỏe để đề phòng những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm mà thôi.

chi-phi-kham-phu-khoa-la-bao-nhieu

Thông thường mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào:

Cơ s vt cht

Nếu bạn được kiểm tra bằng các trang thiết bị y tế tiên tiến thì tất nhiên mức phí kiểm tra sẽ cao hơn một chút so với các cơ sở thông thường.

Đi ngũ y bác sĩ

Ở những phòng khám uy tín, chất lượng, có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám và hỗ trợ chữa bệnh thì bạn sẽ biết được chuẩn xác hơn tình hình của mình. Từ đó kết quả chẩn đoán cũng được chuẩn xác hơn.

kham-phu-khoa

Tình trng hin ti

Tùy theo mức độ, bệnh lý của mỗi người là khác nhau, nặng hoặc nhẹ mà bạn sẽ được làm thêm các chỉ định. Nếu sức khỏe bình thường thì việc kiểm tra sẽ dừng lại ở mức khám tổng quát. Còn nếu như bạn có những dấu hiệu viêm nhiễm thì có thể được chỉ định làm thêm các xét nghiệm như soi tươi âm đạo, xét nghiệm dịch tử cung thì chi phí sẽ thêm nhiều khoản khác.

Là một trung tâm được trang bị kỹ càng về cơ sở vật chất cũng như có đội ngũ chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đang là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TP.HCM.

Với phương châm “sức khỏe của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”, từ khi thành lập cho đến nay, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn là nơi nhận được đông đảo sự tin tưởng của chị em gần xa. Mọi chi phí khám và hỗ trợ chữa bệnh của chúng tôi đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế tại sảnh trung tâm. Và bạn có thể tham khảo trước khi quyết định có khám bệnh hay không. Chính vì vậy, điều kiện của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi tầng lớp nhân dân.

Nếu còn bận tâm về vấn đề chi phí khám phụ khoa có đắt không, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị bệnh một cách cụ thể. Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image