Khám phụ khoa có bị rách màng trinh không?

Đa số các bạn nữ trong độ tuổi 18 – 25 rất ngại khi đi khám hay điều trị bệnh phụ khoa, không chỉ vì ngại khám “vùng kín”, mà mọi người lo sợ, băn khoăn không biết khám phụ khoa có bị rách màng trinh không. Hiểu được tâm lý đó, nên các bác sĩ chuyên khoa sản tại Phòng khám Mayo đã có buổi trao đổi giúp chị em giải đáp thắc mắc một cách rõ ràng cụ thể.

Khám phụ khoa có bị rách màng trinh không?

Không có gì khó hiểu nếu những bạn gái ở tuổi dậy thì, hay các chị em chưa bao giờ quan hệ tình dục lo lắng việc khám phụ khoa có bị rách màng trinh không. Vì hiện nay nhiều người vẫn còn xem màng trinh là thước đo phẩm hạnh để đánh giá một người con gái.

khám phụ khoa có bị rách màng trinh không

Do đó, mà nhiều bạn nữ dù muốn khám phụ khoa, hay đang có dấu hiệu mắc bệnh nhưng vẫn ngần ngại việc thăm khám, mà chọn cách tự điều trị tại nhà không cần đến bác sĩ. Chính vì điều đó mà không ít chị em phải chịu nhiều biến chứng, bệnh ngày càng nặng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản, khiến việc mang thai khó khăn, nguy hiểm hơn là ung thư, vô sinh – hiếm muộn.

Xem thêm:

>> Địa chỉ khám phụ khoa ở quận 10 nào uy tín?

>> Khám phụ khoa có đau không?

Vì thế, nếu ai đang băn khoăn việc thăm khám phụ khoa có bị mất trinh không thì câu trả là không nếu chị em lựa chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, được các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp khám chữa bệnh.

tư vấn kinh nguyệt online

Thông thường theo đúng quy trình thăm khám phụ khoa, bác sĩ sẽ trao đổi trước với bệnh nhân để biết xem bệnh nhân đã từng quan hệ tình dục chưa. Lúc đó mới có thể đưa ra quy trình thăm khám phù hợp, an toàn không ảnh hưởng đến màng trinh.

Trong tất cả các bước khám phụ khoa, siêu âm đầu dò là cần can thiệp trực tiếp sâu vào âm đạo. Vì thế, đối với những chị em chưa quan hệ tình dục, bác sĩ sẽ không siêu âm bằng đường âm đạo mà sẽ siêu âm đầu dò bằng đường hậu môn. Đảm bảo không ảnh hưởng đến màng trinh, vẫn cho kết quả thăm khám chính xác tuyệt đối.

Ngoài ra, khi chị em bị viêm nhiễm phụ khoa nên chọn cơ sở y tế uy tín để thăm khám sớm, để tránh bệnh biến chứng, việc đặt thuốc sẽ không thể làm rách màng trinh nên chị em không nên quá lo lắng.

Vì thế, nếu chị em nào đang phân vân màng trinh có bị rách sau khi khám phụ khoa không thì hãy lựa chọn một địa chỉ thăm khám uy tín là để đảm bảo quy trình thăm khám an toàn, không ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản, trong đó có màng trinh.

Hiện nay, Phòng khám Mayo được Sở Y tế đánh giá là Phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM được chị em không chỉ trong thành phố mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn.

pk pkVì thế, nếu bạn đang có ý định khám phụ khoa hay đang có dấu hiệu mắc bệnh, thì hãy an tâm chọn Mayo để thăm khám, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn với mức chi phí phải chăng hợp lý.

Qua những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa sản tại Mayo về vấn đề khám phụ khoa có bị rách màng trinh không, nếu bạn còn nhiều điều thắc mắc hãy liên hệ phòng khám trị bệnh phụ khoa tphcm để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp, chẩn đoán bệnh cụ thể, đưa ra hướng xử lý an toàn, nhanh chóng.

CÁCH LIÊN HỆ BÁC SĨ TƯ VẤN PHỤ KHOA MAYO

  • Bấm vào khung tư vấn trên website để CHAT riêng với bác sĩ
  • Gọi đến số Hotline: (028)3832 9333 – (028)8899 3929

tư vấn kinh nguyệt online

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image