Khám bệnh phụ khoa ở đâu?

Tình trạng nữ giới mắc bệnh phụ khoa ngày nay là hết sức bình thường, tuy nhiên để chị em tự giác đi thăm khám là một việc làm rất khó. Bởi cảm giác ngại ngùng, căng thẳng xen lẫn sự ái ngại vì không biết phải lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa như thế nào là chất lượng. Nhưng sức khỏe là điều quan trọng, đặc biệt là đối với phụ nữ. Vì vậy, việc chị em đi khám phụ khoa định kì là điều hết sức cần thiết.

Tại sao cần lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa tốt?

Bệnh phụ khoa là những bệnh lý vô cùng nguy hiểm nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Nếu chị em không may chọn phải địa điểm khám phụ khoa kém chất lượng, không đáp ứng được các tiêu chí về trình độ bác sĩ, trang thiết bị máy móc, sự vô khuẩn… thì việc hỗ trợ điều trị rất khó đạt được kết quả cao.

Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều địa chỉ y tế chuyên khoa mọc lên khiến chị em không biết khám phụ khoa ở đâu tốt thực sự? Đã có rất nhiều trường hợp, phụ nữ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang do không chọn đúng địa chỉ khám phụ khoa.

Do đó, chị em cần hết sức lưu ý. Bởi khi trình độ y bác sĩ, trang thiết bị máy móc không đạt tiêu chuẩn thì sẽ không thể chẩn đoán cũng như đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh chuẩn được, từ đó làm giảm chất lượng hỗ trợ điều trị. Ngoài ra, chị em cũng dễ bị viêm nhiễm phụ khoa: viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu, viêm tử cung… vì cơ sở kém chất lượng thường không vô trùng.

khám phụ khoa

Do đó, để đánh giá chất lượng của 1 phòng phòng khám chị em hãy dựa vào các tiêu chí như sau:

  •  Bác sĩ chuyên môn: Trình độ tay nghề cao, dày kinh nghiệm.
  •  Thái độ bác sĩ và nhân viên: Thân thiện, nhiệt tình, tận tâm.
  •  Cơ sở vật chất: Hiện đại, vô trùng.
  •  Trang thiết bị y tế: Tiên tiến, hiện đại.
  •  Chi phí dịch vụ: Công khai, rõ ràng minh bạch.
  •  Có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế.

Nếu chị em tìm hiểu thông tin về một cơ sở y tế mà cơ sở y tế đó đáp ứng đầy đủ được các tiêu chí như trên thì chị em có thể yên tâm khi hỗ trợ khám chữa bệnh phụ khoa tại đây vì ở đây sẽ giúp chị em có được quá trình thăm khám nhanh chóng.

khám phụ khoa

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa – Phòng khám phụ khoa tốt ở TPHCM

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa được đánh giá là một phòng khám uy tín bởi  đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên.

Nói về bác sĩ, trình độ tay nghề bác sĩ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ chữa trị bệnh. Khi được hỗ trợ khám chữa bệnh ở Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, chị em không còn cảm giác ngại ngùng, e dè nữa bởi sự thân thiện, gần gửi, tận tình chăm sóc bệnh nhân của các bác sĩ cũng như nhân viên y tế. Tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi thăm khám và hỗ trợ điều trị, mà các bác sĩ cũng nắm rõ hơn về tình trạng sức khỏe của người bệnh từ đó quá trình hỗ trợ chữa trị sẽ nhanh chóng đạt kết quả hơn.

Tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu đều được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, phòng khám còn có phòng lưu bệnh nhân, phòng tiếp đón bệnh nhân…

Cùng với trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị. Hơn nữa việc vô trùng thiết bị y tế cũng giúp quá trình thủ thuật an toàn.

Thủ tục hỗ trợ khám chữa bệnh lại vô cùng nhanh chóng, gọn gàng giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và cũng tránh được tâm lý mệt mỏi khi phải đứng đợi lâu. Người bệnh có thể đăng kí hẹn lịch khám trực tiếp trên website của phòng khám.

Các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm phụ khoa, bệnh tử cung, bệnh buồng trứng… đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chị em. Chính vì vậy, phụ nữ ngoài việc nhanh chóng đi thăm khám thì việc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín chất lượng là điều hết sức cần thiết, để bảo vệ sức khỏe của mình.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề khám phụ khoa, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để được gặp bác sĩ tư vấn phụ khoa tư vấn trực tiếp. Để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ chúng tôi.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (8 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image