Bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí online 24/24

Mắc phải các căn bệnh phụ khoa nghiêm trọng khó chữa dẫn đến vô sinh, hiếm muộn thẩm chí nguy hiểm đến tính mạng là hậu quả của việc lơ là những triệu chứng báo hiệu bệnh, không chịu chữa trị khi bệnh vừa mới phát. Để giúp chị em tránh khỏi những hậu quả đáng tiếc đó hiện nay phòng khám đa khoa Mayo đã xây dựng đội ngũ bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí nhằm giúp chị em thoải mái trao đổi, chia sẻ các vấn đề tế nhị mình gặp phải.

bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí

Khi nào cần liên hệ với bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí

Hầu hết mỗi người phụ nữ mắc bệnh phụ khoa ít nhất một lần trong đời. Và trên thực tế hiện nay tại Việt Nam tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh phụ khoa đang ở mức báo động. Do đó, dập tắt mầm móng bệnh ngay từ ban đầu là đều hết sức cần thiết. Hãy nhanh chóng liên hệ với bác sĩ tư vấn phụ khoa khi gặp phải các vấn đề sau:

14Huyết trắng( khi hư ) ra nhiều bất thường, có màu sắc lạ kèm theo mùi hôi hoặc không mùi.

14Vùng kín bị ngứa ngáy, có mùi, đau rát, xưng đỏ, nổi mẩn, nổi mụn vùng kín

14Rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt đến sớm, chậm kinh, kinh nguyệt kéo dài, vô kinh, kinh nguyệt ra ít, kinh nguyệt ra nhiều…máu kinh có màu sắc lạ, ra máu vón cục…

14Tiểu buốt, tiểu gắt, gặp khó khan trong tiểu tiện…

14Đau bụng kinh kéo dài, đau bụng dưới…

14Chảy máu âm đạo bất thường

14Chăm sóc vệ sinh vùng kín, thẩm mỹ vùng kín

14Vá màng trinh và các vấm đề lien quan

14Cần tư vấn về liên quan đến mang thai, dấu hiệu mang thai, khám thai, đình chỉ thai…cần hỗ trợ từ bác sĩ tư vấn mang thai

14Các căn bệnh xã hội

Và tất cả các dấu hiệu nghi ngờ mắc các căn bệnh về phụ khoa: Viêm phụ khoa, bệnh buồng trứng, bệnh kinh nguyệt, bệnh huyết trắng, bệnh về tử cung hoặc liên quan đến thăm khám, đình chỉ thai.

Ra nhiều huyết trắng khi mang thai có nguy hiểm không?

Lợi ích từ việc tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí tại Mayo

icon Tiết kiệm được thời gian và không phải di chuyển đến tận nơi. Chỉ cần một cái nhấp chuột hoặc một cuộc gọi bạn có thể dễ dàng kết nối với bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí trao đổi, chia sẻ tình trạng hiện tại của mình. Thông qua hệ thống tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/24 bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân đồng thời giúp bạn tìm ra phương pháp khắc phục tốt nhất.

icon Đội ngũ bác sĩ tư vấn chính là những bác sĩ phụ khoa có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa nên có thể chuẩn đoán bệnh và đưa ra biện pháp tốt nhất cho bạn.

Bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí online 24/24

icon Hệ thống tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến qua điện thoại 24/24 hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Do đó, bạn có thể kết nối với bác sĩ ở bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn nhất.

icon Bác sĩ tư vấn là bác sĩ nữ, giúp bạn loại bỏ sự ngượng ngùng khi tư vấn. Mọi thông tin về cuộc hội thoại tư vấn online sức khỏe sinh sản đều được bảo mật tuyệt đối. Chị em có thể hoàn toàn an tâm thoải mái chia sẻ mọi vấn đề.

icon Phạm vi tư vấn rộng rãi: Bao gồm tất cả các triệu chứng, bệnh lý kể trên đều được bác sĩ tư vấn phụ khoa online hỗ trợ tận tình.

 

Cách thức liên hệ với bác sĩ tư vấn phụ khoa online

Cách 1: Chat trực tiếp với bác sĩ tư vấn phụ khoa miễn phí qua khung chat trực tuyến

Ra nhiều huyết trắng khi mang thai có nguy hiểm không?

Cách 2: Trò chuyện qua điện thoại

  • Gọi đến SDT 028.3832.9333 để kết nối với bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa qua điện thoại
  • Để lại SĐT của bạn thông qua khung chat bên trên, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay vừa nhận được tin nhắn


Hy vọng thông qua các bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây bệnh cũng như đưa ra phương pháp khắc phục sớm nhất, tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image