Phụ khoa

Phòng khám mayo chất lượng cao tại TPHCM, một địa chỉ khám phụ khoa tphcm uy tín tin cậy trong  việc chữa các bệnh phụ khoa, vấn đề khó nói ở phụ nữ.

bầu ra huyết trắng màu xanh

Bà bầu ra huyết trắng màu xanh có sao không?

Có bầu ra huyết trắng màu xanh là dấu hiệu mà một số thai phụ đang gặp phải. Nhiều người sẽ chủ quan bỏ qua cho rằng triệu chứng này không hề ảnh hưởng. Nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, đây là dấu hiệu cảnh báo chị em đã mắc bệnh phụ khoa và cần được thăm khám để xử lý kịp thời, tránh ảnh hưởng đến cả mẹ và bé. (more…)

Hình ảnh viêm phụ khoa nguy hiểm ở nữ giới

Tổng hợp hình ảnh viêm phụ khoa, giúp chị em nắm rõ những bệnh lý mà mình dễ mắc phải. Qua đây, nếu bạn có một trong những triệu chứng trên thì nên thăm khám sớm để điều trị kịp thời, tránh biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản sau này. “Nếu có bất cứ thắc mắc về bệnh lý phụ khoa, hãy liên hệ Bác sĩ tư vấn online miễn phí để được giải đáp, [...]

nguyên nhân bị nấm âm đạo

Nguyên nhân bị nấm âm đạo

Viêm âm đạo do nấm là bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến, có hơn 80% số chị em đã từng bị nhiễm nấm một lần trong đời. Tuy nhiên, ít ai biết được nguyên nhân bị nấm âm đạo là do đâu để có thể phòng ngừa, giúp bảo vệ sức khỏe, chức năng sinh sản của mình sau này. (more…)

vùng kín có mùi hôi

Vùng kín có mùi hôi là triệu chứng của bệnh gì?

Nếu chị em cảm thấy vùng kín của mình có mùi hôi khó chịu, khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp, gần gũi vợ chồng thì hãy cẩn thận vì đó có thể là dấu hiệu của bệnh lý. Để biết rõ nguyên nhân khiến vùng kín có mùi hôi, mọi người hãy tham khảo những chia sẻ sau. (more…)

Yếu sinh lý ở nữ giới phải làm sao?

Yếu sinh lý không phải là vấn đề chỉ của nam giới, mà chị em phụ nữ cũng gặp phải tình trạng này. Hiện nay có hơn 40% nữ giới gặp các vấn đề trong chuyện “chăn gối” vợ chồng hay thậm chí là không còn ham muốn tình dục. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về trường hợp yếu sinh lý ở nữ giới. (more…)

các bệnh phụ khoa nguy hiểm

Các bệnh phụ khoa nguy hiểm không phải ai cũng biết

Hiện nay đa số nữ giới không biết rõ đâu là các bệnh phụ khoa nguy hiểm mà chị em dễ dàng mắc phải. Chính vì thế, qua bài tham khảo này sẽ giúp phái đẹp nắm rõ về các bệnh cũng như cách nhận biết cụ thể, để nếu vô tình mắc bệnh thì nhanh chóng thăm khám, tránh ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của mọi người. (more…)

Mức chi phí khám tổng quát phụ khoa 2017 bao nhiêu tiền, có đắt không?

Chị em phụ nữ muốn kiểm tra sức khỏe phụ khoa nhưng còn chần chừ, e ngại không chỉ bởi thắc mắc về quy trình thăm khám, hay khám có đau không, cơ sở nào tốt…  thì còn lo lắng về mức chi phí khám tổng quát phụ khoa 2017 bao nhiêu tiền, có đắt không? Hiểu được điều này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Mayo chia sẻ qua bài viết dưới đây. (more…)

Kinh nghiệm khám phụ khoa tại Phòng khám Mayo

Dưới đây là tập hợp những chia sẻ từ các bệnh nhân từng có kinh nghiệm khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Mayo, nhằm giúp chị em có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành kiểm tra sức khỏe tại cơ sở. Hy vọng nó sẽ là những thông tin bổ ích để bạn áp dụng không chỉ cho bản thân mà cả những thành viên trong gia đình khi muốn thăm khám. (more…)

khám phụ khoa có đau không

Khám phụ khoa có đau không?

Khám phụ khoa định kỳ là việc làm cần thiết giúp chị em tầm soát bệnh sớm để điều trị kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản. Nhưng một số chị em lại phân vân không biết khám phụ khoa có đau không vì thế mà còn chần chừ thăm khám. Nếu bạn đang có cùng thắc mắc trên, hãy tham khảo những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa. (more…)

Responsive Menu Clicked Image