Phụ khoa

Phòng khám mayo chất lượng cao tại TPHCM, một địa chỉ khám phụ khoa tphcm uy tín tin cậy trong  việc chữa các bệnh phụ khoa, vấn đề khó nói ở phụ nữ.

bị ngứa âm đạo kèm theo mẫn đỏ

Bị ngứa âm đạo kèm theo mẩn đỏ xung quanh có bị gì không?

Nếu bạn đang thắc mắc bị ngứa âm đạo kèm theo mẩn đỏ xung quanh có bị gì không thì các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mayo cho biết, đó đều là dấu hiệu, triệu chứng của bệnh lý. Vì thế chị em nên thăm khám trực tiếp, để bác sĩ kiểm tra khám chữa, tránh biến chứng gây hại đến sức khỏe, chức năng sinh sản sau này. (more…)

Đau bụng dưới âm ỉ kéo dài là bị gì?

Với khối lượng công việc nhiều, áp lực từ cuộc sống,… khiến khá nhiều người dễ dàng bỏ qua chứng đau bụng dưới. Vô hình chung, họ đã bỏ qua cơ hội phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn, nhất là các bệnh phụ khoa. Vì vậy, chị em phụ nữ khi xuất hiện triệu chứng đau bụng dưới âm ỉ kéo dài nên đến gạp bác sĩ ngay để thăm khám và xác định chính xác nguyên [...]

bầu ra huyết trắng màu xanh

Bà bầu ra huyết trắng màu xanh có sao không?

Có bầu ra huyết trắng màu xanh là dấu hiệu mà một số thai phụ đang gặp phải. Nhiều người sẽ chủ quan bỏ qua cho rằng triệu chứng này không hề ảnh hưởng. Nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, đây là dấu hiệu cảnh báo chị em đã mắc bệnh phụ khoa và cần được thăm khám để xử lý kịp thời, tránh ảnh hưởng đến cả mẹ và bé. (more…)

Hình ảnh viêm phụ khoa nguy hiểm ở nữ giới

Tổng hợp hình ảnh viêm phụ khoa, giúp chị em nắm rõ những bệnh lý mà mình dễ mắc phải. Qua đây, nếu bạn có một trong những triệu chứng trên thì nên thăm khám sớm để điều trị kịp thời, tránh biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản sau này. “Nếu có bất cứ thắc mắc về bệnh lý phụ khoa, hãy liên hệ Bác sĩ tư vấn online miễn phí để được giải đáp, [...]

nguyên nhân bị nấm âm đạo

Nguyên nhân bị nấm âm đạo

Viêm âm đạo do nấm là bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến, có hơn 80% số chị em đã từng bị nhiễm nấm một lần trong đời. Tuy nhiên, ít ai biết được nguyên nhân bị nấm âm đạo là do đâu để có thể phòng ngừa, giúp bảo vệ sức khỏe, chức năng sinh sản của mình sau này. (more…)

vùng kín có mùi hôi

Vùng kín có mùi hôi là triệu chứng của bệnh gì?

Nếu chị em cảm thấy vùng kín của mình có mùi hôi khó chịu, khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp, gần gũi vợ chồng thì hãy cẩn thận vì đó có thể là dấu hiệu của bệnh lý. Để biết rõ nguyên nhân khiến vùng kín có mùi hôi, mọi người hãy tham khảo những chia sẻ sau. (more…)

Yếu sinh lý ở nữ giới phải làm sao?

Yếu sinh lý không phải là vấn đề chỉ của nam giới, mà chị em phụ nữ cũng gặp phải tình trạng này. Hiện nay có hơn 40% nữ giới gặp các vấn đề trong chuyện “chăn gối” vợ chồng hay thậm chí là không còn ham muốn tình dục. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về trường hợp yếu sinh lý ở nữ giới. (more…)

các bệnh phụ khoa nguy hiểm

Các bệnh phụ khoa nguy hiểm không phải ai cũng biết

Hiện nay đa số nữ giới không biết rõ đâu là các bệnh phụ khoa nguy hiểm mà chị em dễ dàng mắc phải. Chính vì thế, qua bài tham khảo này sẽ giúp phái đẹp nắm rõ về các bệnh cũng như cách nhận biết cụ thể, để nếu vô tình mắc bệnh thì nhanh chóng thăm khám, tránh ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của mọi người. (more…)

Responsive Menu Clicked Image