Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, phương pháp phá thai không đau luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Nhưng mọi người lại không biết chi phí phá thai không đau tốn bao nhiêu để có thể chuẩn bị kịp thời và an tâm thực hiện.

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo cho biết, phá thai không đau là phương pháp mới nhất hiện nay, sử dụng thuốc gây tê cục bộ để vô hiệu hóa hệ thống tĩnh mạch. Phương pháp này sẽ kết hợp với dùng thuốc phá thai (khi phá thai bằng thuốc) hay nạo, hút bằng ống siêu dẫn trực quan, giúp cho thai phụ không chịu đau đớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối suốt quá trình đưa thai ra ngoài.

Vấn đề chi phí phá thai không đau còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu chỉ thông qua trao đổi gián tiếp thì các chuyên gia không ai có thể trả lời được câu hỏi này. Chị em cần phải đến các cơ sở y tế khám và kiểm tra thì mới biết được mình có phù hợp với phương pháp phá thai không đau hay không. Lúc đó, bác sĩ mới thông báo tiếp chi phí thực hiện.

tư vấn

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai không đau là gì

– Cơ sở y tế lựa chọn: hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế đang áp dụng phương pháp phá thai không đau, nhưng mỗi nơi lại có chất lượng dịch vụ khác nhau. Nếu thai phụ lựa chọn một phòng khám tư nhân uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối.

Đặc biệt, bạn không cần chờ đợi lâu để làm các thủ tục và thực hiện phá thai. Thì lúc này, mức chi phí phá thai không đau sẽ cao hơn những bệnh viện công lập hay những phòng khám không có chất lượng tương tự.

– Kiểm tra trước khi phá thai: Bất cứ thai phụ nào khi muốn phá thai đều phải thực hiện kiểm tra sức khỏe ủa mình, cũng như tuổi thai để xem có phù hợp với phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan không.

Nếu trong quá trình kiểm tra, phát hiện thai phụ mắc các bệnh phụ khoa thì phải tiến hành kiểm tra nhiều khâu khác. Từ đó mới lựa chọn giải pháp phá thai phù hợp nhất, nên mức chi phí cũng kéo theo.

– Tình trạng sức khỏe thai phụ: Nếu chị em bị mắc các bệnh phụ khoa thì phải tiến hành điều trị dứt điểm bệnh rồi mới thực hiện phá thai. Nên phải tốn chi phí điều trị, vì thế sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí phá thai không đau.

– Số tuần tuổi thai nhi: Tuổi thai càng nhỏ thì thực hiện phá thai sẽ đơn giản, mang lại thành công cao hơn với những thai nhi đã lớn thì cần thực hiện thủ thuật phức tạp. Nên sẽ chịu mức phí nhiều hơn.

– Trình độ y bác sĩ: Những cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phụ khoa. Và có thể xử lý những vấn đề không may có thể xảy ra trong quá trình phá thai, thì đương nhiên mức phí phải trả sẽ cao hơn.

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu
Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu ?

Theo các bác sĩ Trung tâm khám bệnh phụ khoa, nếu muốn biết chi phí phá thai không đau là bao nhiêu, bạn hãy đến các cơ sở y tế để kiểm tra cụ thể. Đừng vì vấn đề chi phí cao hay thấp mà tự ý phá thai tại nhà hay tìm đến những phòng khám chui kém chất lượng. Lúc đó, chính bạn đã trực tiếp làm hại tính mạng của mình.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về chi phí phá thai không đau, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám thông qua số hotline 08.88.99.39.29 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image