Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Đã có không ít chị em phụ nữ gửi thư về hòm thư của Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa với câu hỏi xoay quanh về chi phí như thuốc phá thai bao nhiêu tiền. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa xin đưa ra một số thông tin để các chị em tham khảo.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các loại thuốc phá thai đang được bán tràn lan trên thị trường. Và đã rất nhiều chị em liều lĩnh tự ý mua thuốc phá thai về uống. Và không ít trường hợp gặp phải biến chứng như rong huyết, băng huyết, mất máu, thiếu máu, đau bụng… dẫn đến hôn mê bất tỉnh.

Ngoài ra, do quá trình dùng thuốc phá thai không có sự kiểm tra, nhận định của bác sĩ nên rất dễ gây sót thai, thai chết lưu. Nếu lúc này bệnh nhân không được cấp cứu kịp thời có thể gây tử vong hay ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Tự ý dùng thuốc phá thai tại nhà có thể gây biến chứng nguy hiểm

Lời khuyên của chuyên gia: Vì thế, các bác sĩ khuyên bạn phải cân nhắc thật kỹ nếu muốn bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe sinh sản của bản thân thì hãy lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Tuy nhiên, về câu hỏi: “Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?” thì các bác sĩ xin trả lời: Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thuốc phá thai an toàn. Mức giá cho mỗi loại thuốc tùy thuộc vào đại lý bán lẻ, đa phần các đại lý bán lẻ sẽ có mức giá cao hơn một chút nhưng cũng không chênh lệch nhiều. Cụ thể như, nếu bạn mua thuốc phá thai tại các cửa hàng ngoài hệ thống cấp phép của bộ y tế, có thể giá thuốc sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, bạn không thể chắc chắn về chất lượng của thuốc phá thai mà bạn đã bỏ tiền ra mua. Ngược lại, nếu bạn sử dụng thuốc phá thai tại những cơ sở y tế uy tín, giá bạn bỏ ra có thể cao hơn một chút, nhưng chính bản thân bạn sẽ được chăm sóc và đảm bảo quy trình phá thai thành công.

Có thể thấy, thuốc phá thai hoàn toàn không quá khó tìm và mức giá cũng không quá đắt. Nên đã dẫn đến nhiều sự cố ngoài ý muốn xảy ra cho chị em phụ nữ khi lựa chọn tự ý dùng thuốc phá thai tại nhà.

<<<HÃY CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẢN THÂN VỚI CÁC BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ>>>

tu-van-moi-1

** Phá thai bằng thuốc chỉ thực sự có tác dụng và an toàn khi thai phụ đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Được bác sĩ thăm khám sức khỏe, kiểm tra tuổi thai chính xác trước khi dùng thuốc phá thai.
  • Dùng thuốc phá thai dưới sự theo sự chỉ dẫn, theo dõi của bác sĩ.
  • Thai phụ cần tái khám sau khi phá thai khoảng 2 tuần.

Vì thế, các bác sĩ khuyên bạn không nên vì vấn đề chi phí hay sợ người khác phát hiện mà lại liều lĩnh tự mua thuốc phá thai về uống. Hãy trao đổi với gia đình và chắc chắn sẽ có giải pháp tốt nhất.

Nếu bạn muốn được các chuyên gia tư vấn, đưa ra lời khuyên bổ ích, hãy CHAT VỚI BÁC SĨ ONLINE trên Website hoặc gọi trực tiếp đến số(08) 8899 3929 để được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image