Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tại TPHCM

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu nói chung và thuốc phá thai bao nhiêu tiền là những câu hỏi mà bác sĩ gặp được nhiều nhất từ những thai phụ đang có nhu cầu phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên rất khó để xác định mức chi phí này. Nhưng chúng ta có thể tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tại TPHCM

Như đã trình bày trên, rất khó để biết được chính xác phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu nhưng chung quy lại mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

Tình trạng thai nhi

Khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã di chuyển vào trong tử cung thì việc áp dụng thuốc sẽ có hiệu quả cao hơn. Nếu thai nhi quá nhỏ hoặc quá lớn, việc dùng thuốc không có nhiều tác dụng, nếu phải dùng biện pháp khác để lấy thai khác thì mức chi phí có thể tốn kém nhiều hơn.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của thai phụ

Đối với thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, không bị mắc phải bệnh lý nào sẽ có mức chí phí phá thai bằng thuốc lúc này chỉ gồm tiền thăm khám, tiền thuốc nên sẽ thấp hơn những thai phụ phá thai đang có tình trạng sức khỏe kém, mắc phải nhiều bệnh lý .Bởi khi thai phụ mắc phải các loại căn bệnh khác không được phép tiến hành phá thai, bắt buộc phải tiến hành điều trị khỏi bệnh thì mới có thể được thực hiện phá thai. Lúc này phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền sẽ bao gồm cả tiền điều trị bệnh.

Tư vấn bác sĩ

Trường hợp của bạn phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu

kchat

Loại thuốc phá thai được sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc phá thai không rõ nguồn gốc xuất xứ, thậm chí có cả những loại không rõ nguồn gốc, với nhiều chất lượng khác nhau nên giá cả cũng có sự khác nhau. Ngoài ra, tùy vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của thai phu mà bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc phù hợp nhất. Mặc dù vậy, phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền sẽ không bị chênh lệch nhiều.

Cơ sở y tế tiến hành phá thai

Thông thường khi phá thai tại những cơ sở có chất lượng tốt với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ có mức phí cao hơn những cơ sở phá thai chui, có chất lượng kém. Nhưng chị em tuyệt đối không nên đến những cơ sở phá thai chui, kém chất lượng để tiến hành phá thai vì nếu chỉ cần xảy ra sơ xót sẽ để lại hậu quả khó lường. Một số bạn gái vì lo sợ phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu, lo sợ chi phí cao mà đã đến những cơ sở phá thai chui nên ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Phòng khám Mayo- Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn dành cho thai phụ

Phòng khám Mayo là phòng khám hoạt động trong lĩnh vực y tế chuyên về thăm khám điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa nói chung và đình chỉ thai nói riêng được Sở Y Tế cấp phép hoạt đông và quản lý chặt chẽ. Phòng khám luôn được đánh giá cao qua mỗi đợt kiểm tra và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn khám chữa bệnh và đình chỉ thai bởi nơi đây đem lại cho bệnh nhân và thai phụ rất nhiều tiện lợi.

dinhĐội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ chuyên khoa công tác tại phòng khám Mayo là những bác sĩ ưu tú giàu kinh nghiệm, luôn khéo léo nhạy bến trong mọi tình huống và mang lại hiệu quả cao trong công việc

dinhCở sở vật chất đầu tư mạnh: Tất cả các máy móc thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển như Nhật, Mỹ, Châu Âu…ứng dụng những công nghệ chữa bệnh, phá thai tiên tiến nhất

dinhChi phí hợp lý, được niêm yết theo quy định của nhà nước: Mặc dù là một phòng khám dịch vụ chất lượng cao với rất nhiều tiện ích nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về phá thai bằng thuốc mất bao nhiêu tiền bởi chi phí tại phòng khám hoàn toàn hợp lý, sẽ được công bố với bệnh nhân trước khi tiến hành phá thai, tất cả đã được niêm yết theo quy định của nhà nước.

phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu

dinhBảo mât thông tin tuyệt đối: Mọi quy trình sẽ được thực hiện kín đáo, tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân. Ngoài ra tại phòng khám luôn được đảm bảo mô hình 1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân, vì thế chị em hoàn toàn có không gian riêng tư khi khám chữa bệnh.

dinhHỗ trợ bệnh nhân mọi lúc: Giờ đây chỉ cần gọi đến số hotline 028.3832.9333 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên website bạn có thể kết nối với bác sĩ chuyên khoa một cách nhanh nhất và có thể đặt hẹn trước cho mình.

Hy vọng thông qua những chia sẻ về phá thai bằng thuốc chi phí bao nhiêu đã giúp chị em có sự chuẩn bị tốt hơn cho quyết định của mình. Hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

box-chat

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image