Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín TPHCM

Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thời kì thai nghén đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, nữ giới muốn đạt được những điều đó thì cần phải có sự sáng suốt trong vấn đề lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín.

Theo các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, một địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, trước khi quyết định cơ sở y tế bỏ thai, chị em nên tìm hiểu chính xác, rõ ràng hoặc bạn có thể tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây.

tư vấn kinh nguyệt online

Điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc

Từ năm 2002 Bộ Y tế đã chính thức công nhận hai loại thuốc phá thai và cho phép những bệnh viện tuyến huyện trở lên, những phòng khám tư có đủ tiêu chuẩn được thực hiện phá thai bằng thuốc.

Những cơ sở y tế muốn được cấp phép phá thai bằng thuốc phải có đủ điều kiện về:

  •  Nhân viên y tế, các y bác sĩ đã có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về phá thai bằng thuốc.
  •  Những trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng, vô khuẩn, sẵn sàng thực hiện cấp cứu hoặc sơ cứu để chuyển bệnh nhân lên tuyến trên nếu như có biến chứng nguy kịch.
  •  Bác sĩ khám kỹ càng trước khi cho uống thuốc và theo dõi nghiêm ngặt trong 1h đầu sau khi uống thuốc tại cơ sở.
  •  Có nhiệm vụ, trách nhiệm tư vấn tâm lý, cung cấp tất cả những thông tin về phá thai bằng thuốc cho thai phụ, nói rõ những biến chứng có thể xảy đến để họ có thể kịp thời phát hiện.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo tại TPHCM uy tín

Đối với thai phụ thì cần được khám sức khỏe và những điều kiện sau:

  •  Sức khỏe tốt, không có những bệnh lý liên quan đến tim mạch, rối loạn đông máu…không có những tiền căn về hen suyễn, bệnh gan, tiêu hóa, dị ứng với những thành phần của hai loại thuốc trên.
  •  Thai phụ phải có thai trong tử cung, những trường hợp thai ngoài tử cung không được phá thai bằng thuốc.
  •  Phải chắc rằng đang mang thai từ 8 tuần tuổi trở xuống.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín TPHCM

Hiện nay, Phòng khám đa khoa tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đang là một trong những địa chỉ áp dụng phương pháp sử dụng thuốc để bỏ thai tại TP.HCM uy tín, chất lượng bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại.

Phòng khám đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bên cạnh khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa nói chung trong đó có các phương pháp phá thai an toàn nói riêng hiệu quả, mang lại sự tin tưởng ở nhiều phụ nữ.

tư vấn kinh nguyệt online

Do đó, ngay khi mang thai ngoài ý muốn và vạn bất đắc sĩ phải bỏ thai thì chị em nên đến ngay Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa để được bác sĩ khám, tư vấn và lựa chọn cách phá thai phù hợp, an toàn nhé.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp phá thai bằng thuốc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Qua đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể.

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image