Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu?

Phá thai bằng thuốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thai phụ mang thai dưới 2 tháng, bởi đây là phương pháp đơn giản, hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, nhiều chị em vì lo ngại về chi phí nên tự ý mua thuốc phá thai tại nhà gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

Như trường hợp của bạn Cao Thị Thanh (27 tuổi, Long Hải) chia sẻ với các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa: vì không có nhiều tiền và cũng không biết phá thai ở cơ sở y tế như thế nào nên bạn đã tự mua thuốc để phá thai mà không theo bất kì sự theo dõi hay thăm khám nào cả. Hậu quả là bạn bị, chảy máu nhiều và sót nhau thai nên phải tiến hành phẫu thuật nạo thai để lấy toàn bộ nhau thai ra ngoài.

May mắn là bạn đến phòng khám kịp thời nên không có những biến chứng khác xảy ra. Đây là một trường hợp cảnh báo lớn đối với những phụ nữ xem nhẹ việc phá thai.

Vì vậy, để chị em không phải dại dột trước những quyết định không có căn cứ của mình, các chuyên gia truyền đạt một số thông tin hy vọng nữ giới nhạn biết rõ khi phá thai bằng thuốc.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm:

Loại thuốc phá thai

Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào loại thuốc tránh thai mà phụ nữ được cung cấp sử dụng. Nếu loại thuốc phá thai tốt, chi phí mà bạn bỏ ra sẽ cao hơn so với những loại thuốc thông thường khác.

Ngược lại, thuốc phá thai chất lượng kém thì chi phí mà bạn bỏ ra sẽ thấp hơn và đương nhiên điều đó sẽ tỷ lệ nghịch với mức độ an toàn của bạn.

Tình trạng thai nhi và người mẹ

Nếu bạn bỏ thai trong tình trạng sức khỏe tốt, mức độ an toàn và tỷ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn, từ đó chi phí bạn bỏ ra sẽ thấp hơn.

Nếu tình trạng sức khỏe của bạn quá kém, đương nhiên bạn rất khó để có thể phá thai. Có thể bạn sẽ cần thêm thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi trước khi phá thai bằng thuốc. Từ đó chi phí phá thai của bạn sẽ cao hơn.

Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu

Phòng khám phá thai

Khi chị em lựa chọn một phòng khám uy tín chất lượng, mức chi phí mà bạn bỏ ra sẽ lớn hơn một chút. Tuy nhiên độ an toàn của bạn sẽ được nâng lên.

Còn nếu bạn tự ý phá thai hoặc phá thai tại các cơ sở y tế chui, thì chi phí mà bạn bỏ ra rất ít nhưng bạn sẽ không thể yên tâm rằng tính mạng, sức khỏe của mình được an toàn.

Ngoài ra một ca phá thai có thể phát sinh một vài chi phí khác. Tuy nhiên những chi phí này thường không nhiều.

Các chuyên gia cũng lưu ý với nữ giới là: Trên thực tế mức chi phí chênh lệch của các ca phá thai bằng thuốc không nhiều. Mức chênh lệch này chủ yếu để đảm bảo sự an toàn cho bạn trong khi tiến hành phá thai bằng thuốc. Chính vì vậy thay vì quá để tâm đến chi phí, bạn nên lựa chọn một cơ sở y tế uy tín và thuốc phá thai có chất lượng tốt.

Một phòng khám uy tín chất lượng có thể có chi phí phá thai cao hơn nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm của việc bỏ thai.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp phá thai bằng thuốc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image