Chi phí phá thai 4 tuần tuổi bao nhiêu tiền?

       Mang thai ngoài ý muốn chắc chắn là vấn đề khiến cho rất nhiều chị em lo lắng, bất an. Theo các bác sĩ thì nếu như có ý định đình chỉ thai thì bạn cần phải thực hiện khi thai kỳ ở độ tuổi là 4 tuần thì mới đảm bảo được an toàn cao nhất. Vậy mức chi phí phá thai 4 tuần tuổi bao nhiêu tiền? Sau đây các bác sĩ sẽ chia sẻ với bạn các kiến thức về vấn đề này.

Mức chi phí phá thai 4 tuần tuổi là bao nhiêu?

       Đình chỉ thai là thủ thuật phụ khoa được áp dụng cho những chị em không may mang thai ngoài ý muốn. Trong quá trình thực hiện thủ thuật này thì việc đảm bảo an toàn về sức khỏe và khả năng sinh sản cho thai phụ say này là rất quan trọng.

       Chính vì thế, tốt nhất là chị em nếu có nhu cầu thì nên đi thực hiện phá thai ở tuần thứ 4 trở xuống do đây là thời điểm an toàn nhất. Tuy nhiên, do nhiều người không biết được mức chi phí phá thai 4 tuần tuổi là bao nhiêu nên còn chần chờ không đi thực hiện để tuổi thai quá to.

       Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì trên thực tế, mức chi phí phá thai 4 tuần tuổi không hề quá cao như nhiều người vẫn nghĩ.

chi phí phá thai 4 tuần tuổi

       Bởi ở tình trạng này thì chị em có thể được áp dụng các phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng thuốc nên không cần phải làm các thủ thuật ngoại khoa tốn kém như khi thai đã to.

       Trên thực tế thì ngoài chi phí tiền thuốc phải bỏ ra thì số tiền bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác sau đây:

Chi phí kiểm tra lâm sàng

       Trước khi thực hiện đình chỉ thai thì bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như chỉ định các xét nghiệm cần thiết như máu, nước tiểu, kiểm tra dịch sinh dục, siêu âm… và sẽ được thêm vào chi phí phá thai 4 tuần tuổi.

       Mục đích của điều này là để bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe của chị em xem có gặp phải bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe không. Trong một số trường hợp đặc thù chị em sẽ không được phép sử dụng các biện pháp đình chỉ thai bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh lý sau này.

Chi phí chăm sóc sau thủ thuật

       Sau quá trình sử dụng phá thai bằng thuốc thì chị em sẽ được theo dõi trong khoảng 3-4 tiếng để xem sức khỏe có gì thay đổi không. Nếu bạn vẫn cảm thấy bình thường thì sẽ được cho về để tự chăm sóc.

Chi phí tái thủ thuật

       Đây là trường hợp hy hữu nhưng không phải là không xảy ra. Tức là kể cả sau khi uống thuốc thì bào thai hoặc nhau thai vẫn bám ở thành tử cung chứ không bong ra sau khi có tác dụng của thuốc. Điều này là rất nguy hiểm, bởi nếu chị em không kiểm tra lại thông qua tái khám định kỳ thì bào thai vẫn tiếp túc phát triển và khả năng biến thành thai dị tật là rất cao.

       Chính vì thế, nếu trường hợp này xảy ra bạn bắt buộc phải áp dụng các biện pháp ngoại khoa như hút thai chân không để xử lý. Lúc này mức chi phí phá thai 4 tuần tuổi sẽ cao hơn rất nhiều.

pha-thai-an-toan-voi-2-phuong-phap

icon Chú ý: Nếu thai phụ mắc những bệnh phụ khoa viêm nhiễm khác thì cần điều trị riêng, chi phí điều trị bệnh phụ khoa này không tính gộp lại chung với chi phí phá thai 4 tuần tuổi. Nếu không mắc bệnh thì không có chi phí này.

       Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo đang là một trong những cơ sở y tế uy tín tại TP.HCM chuyên các vấn đề về sức khỏe sinh lý, sinh sản trong đó có việc thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai an toàn.

       Khi đến với chúng tôi, chị em có nhu cầu đình chỉ thai sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, các loại thuốc hay máy móc siêu âm, xét nghiệm của chúng tôi đều được nhập khẩu từ những nền y tế hàng đầu như Hoa Kỳ, Châu Âu nên sẽ mang lại kết quả chính xác và an toàn tuyệt đối cho chị em.

       Bên cạnh đó, mức chi phí phá thai 4 tuần tuổi của chúng tôi cũng được niêm yết một cách công khai, minh bạch đúng theo quy định mà Sở Y tế TP.HCM ban hành. Mức chi phí này không hề quá đắt so với các bệnh viện công và phù hợp với tất cả đối tượng nên bạn có thể yên tâm.

       Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về mức chi phí phá thai 4 tuần tuổi thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

box-chat

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image