Bạn biết gì về phá thai bằng thuốc?

Phá thai không còn là điều xa lạ trong thời gian gần đây nữa, bởi đây là phương pháp giúp giải quyết hiệu quả việc mang thai ngoài ý muốn. Khi nữ giới mang thai dưới 2 tháng thường lựa chọn phá thai bằng thuốc vì đây là phương pháp bỏ thai an toàn và hiệu quả.

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để đình chỉ thời kì thai nghén một cách tự nhiên, giống như bị sẩy thai thông thường.

Cách này được xem là an toàn, tin cậy khi cơ sở y tế bạn lựa chọn có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn, môi trường phẫu thuật vô trùng – vô khuẩn, trang thiết bị tiên tiến và tại phòng khám các chuyên gia có đủ kỹ năng để thực hiện thủ thuật.

Phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả

Phá thai bằng thuốc là cách bỏ thai sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén một cách an toàn và tin cậy.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện phương pháp phá thai này. Phá thai bằng thuốc có hiệu quả tới 96-99%.

Phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn

Những lưu ý khi áp dụng thuốc phá thai:

– Bạn có thể thấy buồn nôn, tiêu chảy hoặc nôn mửa trong quá trình sảy thai. Những triệu chứng này gây khó bạn nhưng không phải là vấn đề bất thường và sẽ qua đi trong thời gian ngắn, không cần hỗ trợ điều trị đặc biệt gì.

– Bạn sẽ được kê đơn thuốc giảm đau để giảm cơn đau bụng vì đây là tình trạng chị em gặp khi sử dụng thuốc phá thai. Khi đau bụng, nữ giới cũng có thể dùng chai nước nóng hoặc khăn ấm để chườm bụng.

– Bạn có thể thấy đau đầu và chóng mặt sau khi uống thuốc. Hãy uống nhiều nước hoặc nước hoa quả – không uống cà phê hoặc rượu và uống thuốc giảm đau nếu cần thiết.

– Một số phụ nữ bị sốt trong vài giờ, đôi khi kèm theo ớn lạnh. Triệu chứng này sẽ sớm qua đi và không nguy hiểm.

***Lưu ý: Nếu xuất hiện cơn đau bụng, sốt cao, chảy máu kéo dài thì bạn cần lập tức đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám và tìm rõ nguyên nhân cũng như hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp phá thai bằng thuốc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image