Cách phá thai an toàn và địa chỉ uy tín dành cho phụ nữ mang thai

Nhiều chị em lựa chọn cách phá thai để tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Nhưng làm thế nào để bạn phá thai mà vẫn an toàn ở nữ điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu phá thai không an toàn rất dễ gây nhiều nguy hiểm, biến chứng về sau. Do đó, chị em nên lựa chọn sáng suốt để có phương pháp phá thai phù hợp với độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ…

Theo thống kê, năm 2007, tỷ lệ này chiếm 3,1% nhưng đến năm 2012 con số này tăng lên 6,4%. Dù muốn hay không thì chúng ta vẫn phải công nhận rằng phá thai là nhu cầu có thật, và chiếm tỷ lệ khá cao hiện nay. Cho nên cần những cơ sở y tế chất lượng giúp phụ nữ mang thai có nơi để gửi gắm, tin tưởng, vì mục đích cuối cùng vẫn là bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nữ giới.

Phá thai là gì?

Phá thai được định nghĩa y học là một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ thai ngoài ý muốn khi lấy phôi hay thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Có nhiều quy ước về việc phá thai như: phá thai tuần, phá thai tháng, phá thai lớn… nhưng dù áp dụng cách phá thai nào thì sức khỏe của thai phụ vẫn được đặt lên trên hết.

Phá thai, khi được thực hiện tại các quốc gia phát triển theo những quy định pháp lý thì việc này là hợp pháp, thường phương pháp phá thai áp dụng các liệu pháp thủ thuật an toàn trong y tế. Vì phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng trong và sau bỏ thai.

Các phương pháp phá thai an toàn dành cho phụ nữ mang thai

Thông thường, phụ nữ sẽ được chia sẻ 2 biện pháp phá thai được áp dụng khi muốn bỏ thai, đó là: Phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

– Phá thai nội khoa: áp dụng cho phá thai theo tuần.

Đây là phương pháp phá thai bằng thuốc nhằm gây sảy thai tự nhiên ở nữ. Cách này thường được hướng dẫn và khuyên làm cho các thai phụ dưới 7 tuần tuổi. Nhưng đối với những chị em mắc bệnh lý phụ khoa thì không áp dụng.

– Phá thai ngoại khoa: áp dụng cho đối tượng phá thai theo tháng.

Là phương pháp đình chỉ thai kì với sự giúp đỡ của bác sĩ và thiết bị y tế. Đối với phương pháp này thì sẽ được giảm đau đến mức tối thiểu và thời gian tiến hành ngắn, bao gồm:

+ Hút thai an toàn, thường áp dụng phá thai tháng với những thai nhi dưới 2 tháng tuổi.

+ Nạo thai an toàn, là biện pháp phá thai to trên 2 tháng. Phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp phá thai bằng thuốc mà còn sót lại rau thai.

phá thai an toàn

Các bước phá thai được cho là an toàn ở nữ

– Tư vấn trực tuyến

– Đặt hẹn, lấy mã số khám

– Làm siêu âm và một số xét nghiệm kiểm tra cần thiết

– Bác sĩ tư vấn

– Phá thai an toàn

– Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật

– Kiểm tra định kì theo hướng dẫn của bác sĩ

Giai đoạn tốt để phá thai an toàn cho nữ giới

Chị em thường quan niệm phá thai

– Thai dưới 4 tuần tuổi: Siêu âm 4 tuần tuổi chưa thấy túi ối do thai chưa vào trong tử cung, việc phá thai khi này không thể diễn ra.

– Thai từ 5-18 tuần tuổi: Là thời gian tốt để đình chỉ thai kỳ. Trong giai đoạn này, tử cung không quá lớn, thai nhi mới hình thành nên không cần mở rộng cổ tử cung.

– Thai trên 18 tuần tuổi: Tử cung từ từ lớn dần, thai nhi có kích thước dần tăng lên, túi thai cũng lớn dần nên việc đình chỉ thai nghén trở nên khó khăn, tai biến dễ xảy ra, thời gian phục hồi sức khỏe sau thủ thuật chậm.

phá thai an toàn

Phá thai có đau không?

Hiện nay, phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính và thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành sớm, bỏ chuẩn xác túi thai. Từ đó tiểu phẫu an toàn, phá thai không đau, không để lại di chứng về sau. Phá thai không đau đồng nghĩa với việc sử dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại.

Ảnh hưởng của việc nạo phá thai đối với sức khỏe sinh sản sau này của chị em  là điều có thể xảy ra, nếu trung tâm phá thai không chất lượng. Bởi trong quá trình tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ không có chuyên môn tốt có thể làm xước tử cung, hoặc nặng hơn là bị thương nặng.

Phá thai bao nhiêu tiền?

Hiện nay, rất nhiều bệnh viện phá thai tại TP.HCM có thể giúp bạn về vấn đề nhạy cảm này. Nhưng để đưa ra con số cụ thể mà bệnh nhân phải chi trả trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị là rất khó. Vì tùy vào địa chỉ bạn lựa chọn và nhiều yếu tố khác để quyết định giá phá thai là bao nhiêu, như:

– Kiểm tra trước khi phá thai

– Chi phí phát sinh thêm

– Tiêu viêm trước khi phá thai

– Lựa chọn phương pháp phá thai

phá thai ở nữ giới

Địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM

Cần nhấn mạnh lại rằng khi quyết định sử dụng phương pháp nạo hút thai, chị em phụ nữ cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, trang thiết bị đầy đủ để việc phá thai được tiến hành một cách thuận lợi, an toàn.

Phương pháp phá thai an toàn TPHCM hiện đang được áp dụng tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa là biện pháp dứt việc mang thai ngoài ý muốn, được thực hiện bởi các y bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng. Tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, phương pháp phá thai đạt chuẩn bởi được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại, dụng cụ trong môi trường vệ sinh an toàn và đặc biệt là các chuyên gia tại đây sẽ tư vấn phá thai miễn phí cho những chị em muốn bỏ thai.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề phá thai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image