Địa chỉ phá thai an toàn TPHCM

Tâm sinh lí của con người có nhu cầu và ham muốn tình dục là việc bình thường, nhưng nếu điều này dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn thì hẳn bạn sẽ bối rối vì nó nằm ngoài kế hoạch và có thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn và đứa bé. Tất nhiên việc phá thai là vạn bất đắc dĩ, không ai mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, đa số phụ nữ lại lựa chọn phương pháp này để giải quyết điểm khuất của cuộc sống và mong muốn sự tin cậy khi tiến hành thủ thuật. Với dịch vụ này đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản thực hiện tốt kế hoạch hóa gia đình. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là điều chị em cần quan tâm và chú trọng.

Tiêu chí đánh giá cơ sở phá thai an toàn, chất lượng

Xét từ một góc độ nào đó thì phá thai là lựa chọn tốt cho những người không đủ điều kiện để chào đón thành viên mới ra đời.

Nếu bạn đã có suy nghĩ chấm dứt thai nghén sớm, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám và có biện pháp can thiệp thích hợp nhằm mang lại hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Có thể đánh giá bệnh viện phá thai an toàn qua những yếu tố sau:

  •  Cơ sở y tế chuyên khoa: Cơ sở y tế bạn lựa chọn phải có sự cấp phép hoạt động theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  •  Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thực hiện thủ thuật và xử lý tai biến kịp thời nếu có.
  •  Phương pháp hiện đại: Cơ sở uy tín được áp dụng những phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn, ít gây biến chứng. Sau khi thực hiện thủ thuật vẫn giữ gìn sức khỏe tốt và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ sau này.
  •  Chi phí minh bạch: Các khoản thu phải công khai, minh bạch, đúng theo chuẩn của Bộ y tế.

phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn TPHCM

Bỏ đi giọt máu của mình là điều không ai muốn, tuy nhiên nếu không còn lựa chọn nào khác thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm một địa chỉ phá an toàn ở tphcm uy tín, không nên vì e ngại hoặc xấu hổ mà chọn những bệnh viện phá thai nhỏ lẻ để phá chui vì có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay trên địa bàn TPHCM, trong nhiều phòng khám cung cấp dịch vụ phá thai, Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa tự tin đáp ứng đủ các tiêu chí trên, giúp người bệnh yên tâm về chất lượng khi đến với phòng khám. Đến với Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề “Phá thai ở đâu?”. Bởi chúng tôi luôn cố gắng cải thiện, nâng cao dịch vụ ngày càng tốt hơn, vươn lên thành phòng khám chuyên khoa nổi tiếng của thành phố để đáp lại lòng tin tưởng của người bệnh đã dành cho chúng tôi.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được Sở Y tế cấp phép hoạt động, cùng trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài. Tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa còn sử dụng màn hình siêu âm để theo dõi, kiểm tra quá trình nạo, hút thai, tránh trường hợp sót thai, sót rau, thủng tử cung có thể xảy ra trong và sau khi làm thủ thuật.

Ngoài ra, phòng còn áp dụng thủ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, vô trùng hiệu quả; Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình; Thủ tục đơn giản, nhanh chóng; Chi phí phá thai an toàn được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế; Thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật an toàn giúp bệnh nhân yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với các ưu điểm của Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa như vậy, đây xứng đáng là địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM mà các chị em có thể tin tưởng tìm đến.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề phá thai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (5 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image