Những tiêu chí cần thiết khi áp dụng phương phá nạo thai

Nạo thai là việc đình chỉ thai nghén cơ bản thường được chị em lựa chọn, khi thai nhi được 6 – 12 tuần tuổi; tuy nhiên tiêu chí cho một địa điểm nạo hút thai an toàn thì nhiều chị em vẫn còn mơ hồ. Vì vậy các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đưa ra một số tiêu chí để chị em tham khảo trước khi quyết định tìm đến cơ sở y tế để nạo hút thai.

Vì sao cần hiểu rõ địa chỉ phá thai?

Các bác sĩ cho biết, có rất nhiều trường hợp nữ giới không tìm hiểu thế nào là một nơi an toàn nên cứ đến bất kỳ một địa điểm, cơ sở y tế không tốt để tiến hành phá thai.

Việc nạo phá thai không an toàn có thể gây ra các biến chứng gây đau đớn và các viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

tư vấn kinh nguyệt online

Giống như trường hợp của chị Minh An (25 tuổi, Đồng Nai) do thai nhi phát triển bất thường nên đã đi phá thai tại bệnh viện tỉnh. Hai tháng sau khi bỏ thai, bạn An chảy máu rất nhiều mà không rõ nguyên nhân. Qua giới thiệu của bạn bè chị đến khám tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa và được biết thành tử cung bị tổn thương nặng do quá trình nạo hút thai không an toàn gây ra, khả năng viêm tử cung rất cao.

Không phải bất kỳ một cơ sở y tế nhà nước nào cũng đảm bảo chất lượng, đủ trang thiết bị để tiến hành nạo hút thai an toàn.

Hiện nay, nhiều phòng khám tư nhân được đầu tư nhiều thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu, thời gian của chị em. Hơn nữa các phòng khám tư nhân thường chú ý vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng và sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế nên làm cho người bệnh hết sức hài lòng.

dia-chi-pha-thai-an-toan

Một cơ sở y tế nạo hút thai được xem là an toàn khi nó đạt được những tiêu chí sau:

  • Tính hợp pháp: là cơ sở y tế được Bộ y tế hoặc sở y tế cấp phép hoạt động, có thời gian hoạt động là 1 – 2 năm.
  • Trang thiết bị đầy đủ: Các thiết bị y tế trong phòng thủ thuật bao gồm máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm… và những thiết bị khác giúp bạn phá thai không đau và an toàn.
  • Kĩ thuật hiện đại: các kĩ thuật áp dụng phải hiện đại và tốt cho sức khỏe, an toàn với những ưu điểm vượt trội như không để lại di chứng, hồi phục nhanh. Đặc biệt những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.
  • Đội ngũ bác sĩ y tá đúng chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm: là những người được đào tạo bài bản về phẫu thuật sản phụ khoa…
  • Môi trường vệ sinh vô trùng: đảm bảo thiết bị y tế được vô trùng vô khuẩn, an toàn cho bệnh nhân.
  • Chi phí hợp lý: chi phí được cân nhắc cho từng đối tượng.

Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa khuyên chị em khi có ý định nạo hút thai nên đến các cơ sở y tế hợp pháp, địa chỉ an toàn, có chất lượng để xử lý.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về việc nạo thai, hay có thắc mắc hoặc cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ với các chuyên gia tại Trung tâm tư vấn Bệnh phụ khoa bằng 2 cách đơn giản sau:

  • Gọi ngay đến số (08) 8899 3929
  • Nhấp vào đây hoặc click vào khung [chat với bác sĩ] hoặc đặt thắc mắc qua khung chat bên góc phải màn hình.

Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt!

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image