Chi phí nạo thai hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa! Tôi năm nay 25 tuổi, hiện tại đã đi làm. Tôi và bạn trai lỡ quan hệ không an toàn nên mang thai, hiện tại tuổi thai của cháu được 9 tuần, do điều kiện chưa cho phép nên cháu không thể sinh em bé được, tôi muốn hỏi chi phí nạo thai hết bao nhiêu, rất mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

(Kỳ Minh, Q.5)

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi thư về cho Phòng khám đa khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa. Về vấn đề “Chi phí nạo thai hết bao nhiêu?” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nạo thai an toàn là một thủ thuật của việc phá thai, nó cũng giống như các cách phá thai thông thường khác, nó giúp nữ giới kết thúc thời kì thai nghén.

Chi phí nạo thai hết bao nhiêu tiền?

Khi chị em áp dụng phương pháp này để phá thai thì mức chi phí thường được quyết định bởi các yếu tố sau:

Tuổi thai nhi

Tuần tuổi thai càng lớn thì mức độ thực hiện phá thai càng khó. Vì thế chi phí phá thai cũng cao hơn.

Thời điểm thai khoảng 5-7 tuần tuổi thực hiện phá thai là hợp lý. Mức độ nguy hiểm và chi phí thực hiện sẽ thấp hơn.

102

Chi phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu

Trước khi thực hiện phá thai cần phải làm các mục kiểm tra cần thiết: kiểm tra phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm HCG trong nước tiểu, điện tâm đồ… để nhận biết chính xác có bị thai ngoài tử cung hoặc có dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa hay không.

Nếu bị viêm nhiễm cần phải tiến hành hỗ trợ trị liệu bệnh trước khi thực hiện phá thai.

Chi phí trị liệu trước khi tiểu phẫu

Nếu sau khi khiểm tra phát hiện thấy bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc những dấu hiệu bất thường khác cần tiến hành trị liệu trước. Sau đó, bạn mới được thực hiện tiểu phẫu phá thai để tránh viêm nhiễm lan sâu hơn và ảnh hưởng đến việc thực hiện tiểu phẫu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu gặp trường hợp này thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

Chi phí tiểu phẫu

Chi phí phá thai không đau bao gồm: Chi phí gây tê (gây mê), chi phí rủi ro. Có nhiều phương pháp thực hiện vì thế chi phí phá thai sẽ khác nhau.

Chi phí phá thai an toàn tuy đắt hơn một chút nhưng độ an toàn cao, tránh sót thai, thủng tử cung, biến chứng phá thai, phá thai không hoàn toàn…

2081

Chi phí sau phá thai

Chi phí hỗ trợ trị liệu sau khi tiểu phẫu phá thai không đau bao gồm chi phí thuốc cầm máu, thuốc co hồi tử cung, kháng sinh các loại…Tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân mà lựa chọn phương pháp dùng thuốc hoặc truyền dịch phù hợp.

Bạn Kỳ Minh thân mến, nếu muốn biết chi phí phá thai bằng phương pháp nạo thai thì bạn cần đi thăm khám chuyên khoa. Nơi phá thai an toàn là bệnh viện sản khoa, nhà hộ sinh, trung tâm bảo vệ bà mẹ trẻ em và kế hoạch hóa gia đình, các phòng khám chuyên khoa phụ khoa.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về việc nạo thai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về phương pháp này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image