Vì sao hút thai an toàn?

“Vì sao hút thai an toàn?” là một câu hỏi không khó để trả lời đối với các chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa. Vì đây là phương pháp được nâng cao chất lượng trong phẫu thuật, giảm tỉ lệ tai biến, ngăn ngừa tình trạng phá thai không an toàn.

Vì sao hút thai an toàn?

Theo quan điểm của các Hiệp hội sản phụ khoa trên thế giới, mọi phụ nữ đều có quyền chăm sóc sức khỏe tình dục và sinh sản, để có những quyết định đúng đắn về đời sống tình dục và sinh sản của chính mình. Chính vì lẽ đó, các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn tập trung vào nâng cao chất lượng hỗ trợ điều trị nhằm giảm bớt hậu quả hút thai.

Bên cạnh đó, nữ giới cũng cần liên kết hút thai với các dịch vụ sức khỏe sinh sản khác, bao gồm cả tư vấn và cung cấp các biện pháp tránh thai để giúp người phụ nữ tránh mang thai lập lại và nhờ đó tránh tái nạo phá thai.

Tuy nhiên, dịch vụ hút thai an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhều vào địa điểm tiến hành bỏ thai. Nếu thai phụ được thực hiện lấy thai nhi ra tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì tai biến hiếm khi xảy ra.

Ngược lại, ở những nơi thực hiện dịch vụ này không tuân thủ nguyên tắc vô khuẩn, không thực hiện theo chuẩn quốc gia, thì phụ nữ thường phải chịu những phương pháp phá thai không an toàn dẫn đến tai biến, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Tỉ lệ trung bình của tai biến và biến chứng của nạo hút thai khỏang 2-10%.

Biểu hiện của việc kinh nguyệt ra ít

Nguyên nhân có tình trạng nạo hút thai ở nữ

Hiện nay, quan niệm về s.e.x đang có sự thay đổi trong giới trẻ, ta hay thường nghe thấy các cụm từ “sống thoáng”, “sống thử” và điều đó ngày nay là hiện tượng bình thường. Có lẽ vì lý do như thế mà các trường hợp phá thai trong độ tuổi thanh niên, tuổi trưởng thành tăng đột biến.

  •  Do kiến thức về tình dục và quan hệ an toàn còn hạn hẹp.
  •  Do đã thực hiện các biện pháp phòng tránh thai nhưng không đúng cách nên vẫn có thai ngoài ý muốn. Đã tính ngày an toàn, có uống thuốc nhưng quên hay uống phải thuốc giả, bao cao su bị rách, người vợ đã đặt vòng nhưng bị tuột ra…
  •  Do quan hệ với bạn tình một cách thất thường nên không kế hoạch được như ý muốn.

Hút thai không phải là một thủ thuật bình thường mà đó là tước bỏ quyền sống của một thai nhi, đồng thời phá thai có tác động lớn tới sức khỏe chị em và dễ bị vô sinh thứ phát.

Để không phải hối hận khi tiến hành phá thai và nghĩ tới tương lai của chính bạn hãy thực hiện nghiêm chỉnh các phương pháp phòng tránh thai an toàn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề hút thai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về phương pháp này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image