Như thế nào là hút thai?

Hút thai hiện nay là một trong những phương pháp phá thai an toàn và hiện đại với những ưu điểm vượt trội so với cách truyền thống khác. Phương pháp này được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn nên các biến chứng vô sinh hay đe dọa tới tính mạng người mẹ chiếm tỷ lệ rất ít.

Như thế nào là hút thai?

Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết, hút thai là phương pháp can thiệp y học trong việc đình chỉ thai nghén. Phụ nữ sau khi thực hiện tiểu phẫu này cần phải kiêng quan hệ tình dục cho đến khi sức khỏe hồi phục, nghỉ dưỡng cho tâm trí thư thái, ăn uống đủ chất và ngủ nhiều.

Hút thai sử dụng cho thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi, phương pháp này là an toàn bởi tác động nhẹ nhàng bằng ống hút để hút túi thai ra ngoài.

668-9

Tại sao lại có tình trạng nạo hút thai?

Hiện nay, quan niệm về sex đang có sự thay đổi trong giới trẻ, ta hay thường nghe thấy các cụm từ “sống thoáng”, “sống thử” và điều đó ngày nay là hiện tượng bình thường. Có lẽ vì lý do như thế mà các trường hợp trong độ tuổi thanh niên, tuổi trưởng thành tăng đột biến.

– Do kiến thức về tình dục và quan hệ an toàn còn hạn hẹp do đó nữ giới mang thai khi độ tuổi còn quá trẻ, bộ phận sinh dục còn chưa hoàn thiện để chứa thai nhi trong việc phát triển..

– Do đã thực hiện các biện pháp phòng tránh thai nhưng không đúng cách nên vẫn có thai ngoài ý muốn. Đã tính ngày an toàn, có uống thuốc nhưng quên hay uống phải thuốc giả, bao cao su bị rách, người vợ đã đặt vòng nhưng bị tuột ra…

– Do quan hệ với bạn tình một cách thất thường nên không kế hoạch được như ý muốn.

Hút thai không phải là một hoạt động tầm thường đó là tước bỏ quyền sống của một sinh linh. Phá thai có tác động lớn và ảnh hưởng tới sức khỏe chị em và dễ bị vô sinh thứ phát.

Để không phải hối hận khi tiến hành phá thai và nghĩ tới tương lai của chính bạn hãy thực hiện nghiêm chỉnh các phương pháp phòng tránh thai an toàn khi có quan hệ tình dục với bạn tình.

Chúc bạn sức khỏe!

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về sức khỏe sinh sản, nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc liên quan đến vấn đề hút thai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về phương pháp này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa biến chứng một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image