Nạo hút thai có đau không ?

Phương pháp nạo hút thai được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn. Tuy nhiên nhiều chị em có chung tâm lý lo sợ không biết nạo hút thai có đau không khi thực hiện. Nên nhiều thai phụ vẫn còn chần chừ, e ngại khiến thai càng phát triển to, gây khó khăn, nguy hiểm khi thực hiện.

Nạo hút thai có đau không?

Theo các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, nạo hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, sử dụng trang thiết bị, máy móc để chấm dứt quá trình mang thai bằng cách lấy phôi thai ra khỏi tử cung trước khi đến kỳ sinh nở.

Đối với câu hỏi nạo hút thai có đau không? Câu trả lời là có nhưng cơn đau nhẹ nên chị em không cần quá lo lắng. Vì thông thường trước khi thực hiện thủ thuật nạo hút thai, thai phụ sẽ được uống thuốc giảm đau và kháng sinh 30 phút trước khi tiến hành.

hút thai có đau không

Nên trong quá trình phá thai, thai phụ có thể sẽ không cảm thấy đau, hoặc chỉ hơi đau nhẹ. Sau khi kết thúc thủ thuật phá thai thường bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi đau bụng nhưng nó sẽ giảm và sẽ hết sau vài giờ.

Thông thường, các phương pháp nạo hút thai truyền thống sẽ khiến bệnh nhân chịu nhiều đau đớn hơn là các phương pháp hiện đại hiện nay. Vì thế, chị em cần tìm hiểu thật kỹ, để có thể lựa chọn được phương pháp phá thai phù hợp, hạn chế tối đa khả năng đau đớn, biến chứng.

Khuyến cáo: Nạo hút thai nếu không được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thì sẽ rất nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản sau này của chị em. Nếu bác sĩ không có chuyên môn tốt có thể làm xước tử cung, hoặc nặng hơn là bị rách tử cung, gây viểm nhiễm,  ảnh hưởng tới sức khỏe hiện tại và việc sinh nở sau này.

Nếu bạn muốn thực hiện nạo hút thai không đau, an toàn, nhanh chóng thì hãy đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa để các bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn, giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nạo hút thai không đau này.

Thời gian thực hiện phá thai chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút, nhanh chóng, an toàn, không gây đau đớn. Hơn nữa sẽ hạn chế tới mức tối đa các biến chứng có thể xảy ra như gây ra tình trạng viêm nhiễm, làm tắc dính buồng tử cung, buồng trứng, làm rách hoặc thủng tử cung…bảo vệ an toàn khả năng sinh sản.

tư vấn

Chính ưu điểm vượt trội mà Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa mang lại đã nhận được sự quan tâm, lựa chọn của những chị em phụ nữ đang rơi vào tình cảnh mang thai ngoài ý muốn và muốn thực hiện phá thai an toàn. Ngoài ra, đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí vì mức phí rất hợp lý và sẽ được công khai để bạn lựa chọn.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về vấn đề nạo hút thai có đau không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ thực hiện hiệu quả. Ngoài ra, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.88.99.39.29 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image