Hút thai hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi hút thai hết bao nhiêu tiền ạ? Em mang được 9 tuần nhưng đi siêu âm thì được biết là thai nhi bị dị tật, các bác sĩ khuyên em không thể giữ em bé lại. Em rất buồn nhưng được chồng động viên nên bỏ thai vì chúng em còn trẻ nên còn có cơ hội sinh con. Vì vậy, em muốn bác sĩ tư vấn giúp em, để vợ chồng em có sự chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Kim Trúc – 24 tuổi, Q.12)

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn Kim Trúc vì đã gửi thư về cho phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa. Về vấn đề “Hút thai hết bao nhiêu tiền?” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nạo hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, tức là sử dụng các dụng cụ y tế để can thiệp vào tử cung của người phụ nữ nhằm đình chỉ tình trạng thai nghén.

Phương pháp này được áp dụng thực hiện cho những trường hợp thai trên 7 tuần tuổi hoặc những tình huống được chỉ định là không thể phá thai bằng thuốc hay giống như trường hợp của bạn Kim Trúc.

6718

Vậy hút thai hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, hiện nay chưa có mức giá quy định cụ thể cho dịch vụ nạo hút thai. Vì điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, quyết định đến việc thực hiện một ca nạo hút thai. Những yếu tố chi phối đó bao gồm:

  •  Chất lượng của cơ sở thực hiện thủ thuật nạo hút thai.
  •  Phương pháp nạo hút thai.
  •  Tuổi thai khi nạo hút.
  •  Sức khỏe của thai phụ khi tiến hành thủ thuật.

Do đó, bạn cần phải đến phòng khám để được kiểm tra tổng thể, sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn tiến hành phá thai an toàn.

Như thế nào là phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai?

Căn cứ vào những yếu tố vừa kể trên, các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa xin được đưa ra những thông tin tư vấn như sau:

Về chất lượng của địa chỉ phá thai

Trên thực tế, không khó để bạn lựa chọn được một địa chỉ giúp bạn thực hiện được thủ thuật nạo phá thai. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được một địa chỉ nạo hút thai an toàn lại không hề đơn giản.

Nếu bạn lựa chọn những cơ sở phá thai không an toàn, chi phí thực hiện thủ thuật nạo hút thai có thể thấp nhưng độ an toàn thì chưa chắc đã tốt. Chưa kể đến, bạn có thể phải trả thêm phí dịch vụ không cần thiết hoặc sẽ phải bỏ thêm tiền để khắc phục những biến chứng sau nạo hút thai.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn những cơ sở uy tín và chất lượng, chi phí nạo hút thai có thể cao hơn nhưng bạn sẽ an toàn gần như tuyệt đối và không phải trả thêm những khoản phí dịch vụ nào khác.

Về phương pháp nạo hút thai

Có rất nhiều phòng khám hiện nay vẫn sử dụng các biện pháp nạo hút thai truyền thống, không chỉ gây ra nhiều đau đớn, mà còn có khả năng đe dọa tới sức khỏe, tính mạng của thai phụ. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai, bạn cần tìm hiểu kỹ phương pháp nạo hút thai của phòng khám đó để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Về tuổi thai

Tuổi thai càng lớn, mức độ nguy hiểm càng tăng lên, từ đó đòi hỏi trình độ của y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất ngày càng cao. Vì vậy, chi phí hút thai đương nhiên sẽ lớn hơn, ngược lại, tuổi thai nhỏ hơn thì chi phí sẽ thấp hơn.

672-8

Tình hình sức khỏe của thai phụ

Nếu sức khỏe của bạn chưa sẵn sàng để hút thai, có thể bạn sẽ cần thêm thời gian để phục hồi hoặc bạn sẽ được sử dụng các phương pháp bổ trợ để quá trình nạo hút thai được diễn ra an toàn. Vì vậy mà chi phí mà bạn trả sẽ tăng thêm một chút.

Bạn Kim Trúc thân mến, chi phí nạo hút thai là một trong những vấn đề cần được quan tâm trước khi tiến hành thủ thuật. Tuy nhiên, bạn cũng đừng đặt nặng vấn đề này mà lựa chọn một địa chỉ phá thai không uy tín để rồi phải chịu những hệ quả không mong muốn do phá thai không an toàn đem lại như: sót thai, thủng, rách buồng tử cung,…

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia, nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề hút thai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về phương pháp này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image