Chi phí nạo hút thai là bao nhiêu ?

Mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều chị em phụ nữ bắt buộc phải tìm đến phương án phá thai. Một trong những phương pháp phá thai an toàn hiện nay chính là nạo hút thai. Lúc này, vấn đề chi phí nạo hút thai là bao nhiêu sẽ được nhiều người quan tâm.

Chi phí nạo hút thai được tính như thế nào

chi phí nạo hút thai
Chi phí nạo hút thai được tính như thế nào

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa cho biết, chi phí nạo hút thai không hề có một con số cụ thể mà còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể tới việc sử dụng phương pháp nạo hút thai nào, cơ sở vật chất của cơ sở y tế thực hiện thủ thuật ra sao, chất lượng dịch vụ y tế đi kèm….cụ thể:

Chi phí kiểm tra xét nghiệm trước khi phá thai

Trước khi làm tiến hành nạo hút thai, thai phụ cần phải được kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ tình trạng sức khỏe cũng như phát hiện các vấn đề bệnh lý có liên quan. Thông thường bác sĩ sẽ xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, kiểm tra khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan, khám niệu đạo….

Chi phí thực hiện tiểu phẫu

Đây là chi phí có sự khác biệt lớn so với các chi phí khác vì phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người, phương pháp thực hiện…

– Tuổi thai: Thai nhi càng lớn tuổi thì chi phí hút thai càng cao.

– Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Nếu trong quá trình khám phụ khoa trước khi phá thai, thai phụ được phát hiện là bị viêm nhiễm phụ khoa thì phải thực hiện tiêu viêm và hỗ trợ điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi hút thai. Do đó, chi phí tiêu viêm sẽ được tính thêm vào chi phí hút thai.

– Kỹ thuật hút thai: Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật hút thai, mỗi kỹ thuật lại có một mức chi phí khác nhau.

tư vấn

Chi phí tiêu viêm, kháng viêm sau tiểu phẫu

Sau bất cứ một tiểu phẫu hoặc phẫu thuật nào cũng đều phải dùng biện pháp kháng viêm. Đây là bước rất quan trọng nhằm thực hiện an toàn cho sức khỏe của người bệnh, nếu không sẽ dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu.

Chi phí nạo hút thai khác nhau ở những cơ sở khác nhau

Chi phí nạo hút thai ở những cơ sở khác nhau tất nhiên là sẽ có mức giá khác nhau. Nhiều cơ sở y tế đưa ra mức giá khá thấp nhằm thu hút sự chú ý của bệnh nhân.

Tuy nhiên, hút thai chỉ thực sự an toàn, hiệu quả khi và chỉ khi nó được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế. Đặc biệt, phương pháp nạo hút thai phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sau và bài bản về các phương pháp phá thai.

Do đó, bạn đừng vì ham chi phí nạo hút thai rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không chất lượng, để rồi phải chịu những hậu quả nghiêm trọng và ân hận về sau.

Trung tâm tư vấn phụ khoa hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại TpHCM về phá thai an toàn.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm trong công tác khám và chữa bệnh phụ khoa, chúng tôi tự tin đem đến chất lượng tốt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em.

Điều quan trọng hơn cả, mọi chi phí khám chữa tại phòng khám đều được công khai niêm yết theo quy định của Sơ Y tế, phù hợp với từng đối tượng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về “chi phí nạo hút thai”, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline 08.88.99.39.29 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image