Hút thai

Phương pháp nạo thai, hút thai được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn. Tuy nhiên nhiều chị em có chung tâm lý lo sợ không biết nạo hút thai có đau không khi thực hiện. Nên nhiều thai phụ vẫn còn chần chừ, e ngại khiến thai càng phát triển to, gây khó khăn, nguy hiểm khi thực hiện việc bỏ thai.

Chi phí nạo hút thai là bao nhiêu ?

Mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều chị em phụ nữ bắt buộc phải tìm đến phương án phá thai. Một trong những phương pháp phá thai an toàn hiện nay chính là nạo hút thai. Lúc này, vấn đề chi phí nạo hút thai là bao nhiêu sẽ được nhiều người quan tâm. (more…)

hút thai có đau không

Nạo hút thai có đau không ?

Phương pháp nạo hút thai được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn. Tuy nhiên nhiều chị em có chung tâm lý lo sợ không biết nạo hút thai có đau không khi thực hiện. Nên nhiều thai phụ vẫn còn chần chừ, e ngại khiến thai càng phát triển to, gây khó khăn, nguy hiểm khi thực hiện. (more…)

Phương pháp hút thai không đau được nhiều chị em lựa chọn

Hiện nay ở các cơ sở y tế sản phụ khoa uy tín tại TPHCM đang ứng dụng một phương pháp hút thai không đau, an toàn, hiệu quả được rất nhiều chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, thai dị tất, thai ngoài tử cung,…lựa chọn. Vì những phương pháp hút thai truyền thống thường gây đau đớn và dễ gặp biến chứng nếu thực hiện ở những cơ sở y tế kém chất lượng. Hiểu [...]

Hút thai không an toàn và những nguy cơ biến chứng

Hút thai không an toàn và những nguy cơ biến chứng

Nạo phá thai không an toàn là việc làm rất nguy hiểm đối với sức khỏe thai phụ như thủng tử cung, băng huyết, tổn thương tử cung…, thậm chí là gây tử vong. Tuy nhiên, dịch vụ phá thai, dù chủ động hay do sẩy thai, nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín thì tai biến hiếm khi xảy ra. Vì vậy, các chuyên gia Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa khuyên [...]

Sau nạo hút thai có gây đau bụng không

Sau nạo hút thai có gây đau bụng không?

Nhiều chị em muốn áp dụng phương pháp hút thai an toàn để kết thúc thời kì thai nghén nhưng lại lo lắng không biết sau nạo hút thai có gây đau bụng không? Để tìm hiểu rõ về điều này, mời các bạn cùng theo dõi thông tin dưới đây từ các chuyên gia Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa. (more…)

Vì sao không nên hút thai sớm?

Phá thai quá sớm hoặc quá muộn đều là những thời điểm không tốt, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của thai phụ, đặc biệt là phương pháp hút thai. Vì để thực hiện thủ thuật hút thai an toàn thì thai phụ phải mang thai từ 8 tuần trở lên thì tỉ lệ thành công thấp mới cao và ít tổn hại đến sức khỏe của chị em. (more…)

Vì sao hút thai an toàn?

“Vì sao hút thai an toàn?” là một câu hỏi không khó để trả lời đối với các chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa. Vì đây là phương pháp được nâng cao chất lượng trong phẫu thuật, giảm tỉ lệ tai biến, ngăn ngừa tình trạng phá thai không an toàn. (more…)

Cần làm gì khi hút thai

Cần làm gì khi hút thai?

Hút thai là việc làm bị lên án là vô trách nhiệm, trái lương tâm. Tuy nhiên, đứng ở góc độ khác nhìn thì đây là biện pháp giúp nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi phát triển bất thường tìm lại được sự tự tin, cũng như duy trì hạnh phúc gia đình của mình. Vậy nữ giới cần làm gì khi hút thai? (more…)

Hút thai hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi hút thai hết bao nhiêu tiền ạ? Em mang được 9 tuần nhưng đi siêu âm thì được biết là thai nhi bị dị tật, các bác sĩ khuyên em không thể giữ em bé lại. Em rất buồn nhưng được chồng động viên nên bỏ thai vì chúng em còn trẻ nên còn có cơ hội sinh con. Vì vậy, em muốn bác sĩ tư vấn giúp em, để vợ [...]

Hút thai ở đâu khi mang thai ngoài ý muốn?

Vì một lí do nào đó vạn bất đắc dĩ khiến nữ giới lựa chọn cách chấm dứt thời kỳ thai nghén bằng việc hút thai, một trong những phương pháp phá thai an toàn. Nhưng mặc khác, nhiều chị em phụ nữ vô cùng lo sợ việc nó sẽ vĩnh viễn cướp đi quyền làm mẹ sau này. Vì vậy “hút thai ở đâu khi mang thai ngoài ý muốn?” là thắc mắc nhiều bạn khi quyết định [...]

Như thế nào là hút thai?

Như thế nào là hút thai?

Hút thai hiện nay là một trong những phương pháp phá thai an toàn và hiện đại với những ưu điểm vượt trội so với cách truyền thống khác. Phương pháp này được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn nên các biến chứng vô sinh hay đe dọa tới tính mạng người mẹ chiếm tỷ lệ rất ít. (more…)

hút thai

Thai mấy tuần thì hút được?

Phá thai không còn xa lạ với những chị em phụ nữ đang mang thai ngoài ý muốn. Nhưng để an toàn, hiệu quả với kỹ thuật hiện đại thì hầu hết nữ giới được khuyên áp dụng phương pháp hút thai. Vậy thai mấy tuần thì hút được? (more…)

Responsive Menu Clicked Image