Tổng quan về bỏ thai ở nữ giới

Phụ nữ mang thai ngoài ý muốn có nhu cầu bỏ thai không còn lạ lẫm trong xã hội hiện đại có công nghệ phát triển như ngày nay. Bỏ thai cũng là một nhu cầu chính đáng của các chị em với những thai nhi bị dị tật, khuyết tật… Thông thường, các sản phụ có rất nhiều cách để chấm dứt việc mang thai như: bỏ thai bằng thuốc, hút thai, hoặc nạo thai.

Như thế nào được hiểu là bỏ thai?

Bỏ thai là quá trình chấm dứt thời kì thai nghén ở nữ giới. Việc làm này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản sau này, đặc biệt là các bạn trẻ nếu chị em bỏ thai ở các cơ sở không uy tín. Bởi nó sẽ gây đau đớn, chảy máu, xót rau, và có nhiều nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa, thủng tử cung… Chính vì vậy, bạn cần quan tâm, trú trọng trong việc bỏ thai an toàn. Khi bỏ thai ngoài ý muốn được tiến hành an toàn sẽ ít gây đau đớn, do khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ đã gây mê cục bộ cho thai phụ. Nhờ đó, bạn sẽ giảm đáng kể rủi ro của thủ thuật, đồng thời cũng làm vơi nỗi đau về thể chất và tâm lí sợ ở chị em.

Các phương pháp bỏ thai an toàn chị em nên biết

– Bỏ thai nội khoa: Là phương pháp phá thai bằng thuốc, can thiệp gián tiếp làm ngưng thời kỳ thai nghén đối với những trường hợp dưới 8 tuần tuổi. Đây được xem là phương pháp kín đáo, giúp sẩy thai như tự nhiên, tỷ lệ đạt hiệu quả cao.

– Biện pháp nạo, hút thai: Đối với những trường hợp thai từ 12 tuần tuổi trở xuống. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ hút để đưa thai ra, hạn chế đau đớn, chảy máu.

– Phương pháp nong và gắp: Đây là phương pháp áp dụng đối với những trường hợp phá thai to từ 13-18 tuần. Nếu phá thai lớn, biện pháp này mang lại kết quả chất lượng, tính thẩm mỹ cho thai phụ.

bỏ thai

Quy trình bỏ thai được được hiện qua các bước sau:

 •  Tư vấn trực tuyến
 •  Đặt hẹn, lấy mã số khám
 •  Làm siêu âm và một số xét nghiệm kiểm tra cần thiết
 •  Bác sĩ tư vấn
 •  Tiến hành cách bỏ thai an toàn
 •  Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật
 •  Kiểm tra định kì theo hướng dẫn của bác sĩ

bỏ thai

Vậy chi phí bỏ thai an toàn bao nhiêu tiền?

Hiện nay, rất nhiều cơ sở y tế và các tại TP.HCM có thể giúp bạn về vấn đề nhạy cảm này. Nhưng để đưa ra con số cụ thể mà bệnh nhân phải chi trả trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị là rất khó. Bỏ thai an toàn bao nhiêu tiền chủ yếu do những yếu tố sau quyết định:

– Tiến hành kiểm tra trước khi bỏ thai như: xét nghiệm máu, siêu âm, điện tâm đồ, kiểm tra phụ khoa, âm đạo,…

– Tiêu viêm: để tiến hành phá bỏ thai chị em cần phải vệ sinh âm đạo, tiến hành vật lý hỗ trợ trị liệu âm đạo, tiêu viêm, diệt khuẩn, tăng cường sức đề kháng,… cũng sẽ tốn một khoảng chi phí.

– Lựa chọn phương pháp muốn bỏ thai: Chi phí thủ thuật là một phần khác biệt lớn trong bỏ thai an toàn.

– Chi phí phụ thuộc vào địa điểm: Phòng khám bỏ thai uy tín là một trong những yếu tố quyết định chi phí bạn phải chi trả cho quá trình phá thai.

– Chi phí phát sinh thêm: nếu trong quá trình tiến hành các bước kiểm tra sức khỏe cho thai phụ và phát hiện ra một số bệnh viêm nhiễm, phụ khoa,… thì sẽ phát sinh thêm chi phí khám chữa bệnh.

bỏ thai

Địa chỉ bỏ thai an toàn, uy tín cho nữ giới tại TPHCM

Nếu chị em lựa chọn những cơ sở không uy tín, không an toàn vệ sinh thì sẽ để lại rất nhiều hậu quả không mong muốn, có thể là những biến chứng cướp đi khả năng làm mẹ của bạn. Vì vậy, chúng tôi với góc nhìn của một chuyên gia, khuyên bạn nên chọn Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa làm địa chỉ bỏ thai uy tín cho mình bởi:

 •  Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản phụ khoa.
 •  Được sự cấp phép hoạt động của Sở y tế
 •  Nhân viên y tá, hộ lý có kĩ năng chuyên nghiệp, ân cần, quan tâm.
 •  Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ hiệu quả cho việc chẩn đoán, trị bệnh.
 •  Môi trường y tế sạch sẽ thoáng mát, phòng vô khuẩn an toàn cho bệnh nhân.
 •  Thông tin bệnh nhân được bảo mật.
 •  Quá trình hậu phẫu an toàn, hiệu quả và được theo dõi thường xuyên.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bỏ thai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image