Địa chỉ bỏ thai chất lượng cao tại TPHCM

Phá thai ít nhiều đều gây ảnh hưởng tới tử cung, đặc biệt với những trường hợp tự ý đình chỉ thai nghén, thực hiện ở những cơ sở y tế không an toàn, không đúng phương pháp. Do đó, trước khi quyết định đình chỉ thai nghén thì bạn nên tìm hiểu kỹ để giúp sức khỏe ổn định sau khi bỏ thai.

Thế nào là phòng khám phá thai an toàn?

Một địa chỉ phá thai chất lượng là nơi cần phải có được sự an toàn cho thai phụ, tránh được những nguy hiểm trong quá trình phá thai và cả những tai biến, di chứng về sau. Địa chỉ này cần phải đáp ứng được các yếu tố sau:

  • Có các bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, có thể thăm khám, chẩn đoán chính xác tình trạng của từng thai phụ và đưa ra được phương pháp phá thai an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên y tá biết cách chăm sóc tốt cho bệnh nhân, theo dõi tốt được tình trạng của bệnh nhân trong thời gian nằm việc sau khi phá thai.
  • Có kỹ thuật phá thai an toàn: phá thai dù bằng hình thức nào (bằng thuốc hoặc bằng thủ thuật) thì cũng cần an toàn cho thai phụ, không gây đau đớn nhiều, không gây tổn thương đến thực thể thai phụ và đặc biệt là hạn chế gây ra các biến chứng sau phá thai.
  • Cơ sở vật chất tốt: Trang thiết bị phục vụ cho việc phá thai phải tiên tiến, hiện đại, vô trùng để tránh tình trạng gây nhiễm khuẩn, nhiễm trùng cho thai phụ.

686

Phòng khám phu khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa – Địa chỉ bỏ thai chất lượng cao tại TPHCM

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa có đầy đủ các yếu tố nêu trên, đáp ứng tốt được nhu cầu của chị em phụ nữ khi cần bỏ phá thai.

Những người trực tiếp chỉ đạo và thực hiện các ca bỏ thai an toàn tại Phòng khám đều là bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ luôn thăm khám cẩn thận, đưa ra kết luận chính xác về tình trạng cụ thể của thai nhi và thai phụ, từ đó đưa ra phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp.

Với các trường hợp bỏ thai bằng thuốc, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em cách dùng thuốc sao cho an toàn, sau đó sẽ theo dõi sát sao tình trạng của thai phụ để không có biến chứng xấu nào xảy ra.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc bỏ thai của Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Đặc biệt, trước và trong quá trình phá thai, nhân viên y tế đều chú ý vệ sinh sạch sẽ các thiết bị máy móc, thực hiện vô trùng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề bỏ thai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image