Chi phí bỏ thai có đắt không?

Bỏ thai ngoài ý muốn là lựa chọn của rất nhiều chị em khi thai nhi có những dấu hiệu khác thường (dị tật, đần độn,…) hoặc những cặp gia đình bị vỡ kế hoạch hóa gia đình. “Chi phí bỏ thai có đắt không?” là mối quan tâm đầu tác động đến việc nữ giới quyết định lựa chọn cơ sở y tế nào để phá thai.

Tuy nhiên, các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa khuyên bạn không nên vì ham rẻ mà vội vàng trong việc tiến hành bỏ thai tại cơ sở y tế không chất lượng, gây viêm nhiễm phụ khoa. Nghiêm trọng hơn là làm tổn thương tử cung, nguy cơ vô sinh về sau cao.

Vì vậy, chị em nên nắm rõ cũng như tìm hiểu kỹ chi phí bỏ thai để có sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định chấm dưt thời kỳ thai nghén.

169-9

Chi phí bỏ thai có đắt không?

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bỏ thai:

  •  Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: Cơ địa của mỗi người là hoàn toàn khác nhau nên phương pháp hỗ trợ điều trị sẽ áp dụng sao cho phù hợp với thai phụ. Dựa trên cơ sở đó, việc quy định mức giá cụ thể cho việc phá thai là rất khó.
  •  Phí kiểm tra lâm sàng: Thông thường, chi phí khám trước khi bỏ thai bao gồm những khoản phí như: Khám phụ khoa, làm các xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm máu, xét nghiệm nội tiết tố, siêu âm, X quang…). Dựa vào kết quả khám, bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn một phương pháp phù hợp, do đó chi phí hỗ trợ chữa trị cũng có sự chênh lệch.
  •  Độ tuổi thai nhi: Đây là yếu tố giúp các bác sĩ hướng dẫn bạn lựa chọn phương pháp phá thai an toàn và phù hợp.

tac-hai-kinh-nguyet-ra-nhieu-2

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa – Địa chỉ bỏ thai hiệu quả TPHCM

Nếu bạn đang vướng mắc về vấn đề phá thai và chưa biết lựa chọn cơ sở nào để phá bỏ thì Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, phòng khám với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, trong thời gian qua luôn nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ y tế nhằm mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng.

Tại Phòng khám, những khoản chi phí hỗ trợ điều trị như siêu âm, xét nghiệm… được niêm yết công khai minh bạch cho bệnh nhân tham khảo.

Đặc biệt, khi bệnh nhân đến khám và hỗ trợ điều trị tại đây không phải băn khoăn về vấn đề “phong bì” cho bác sĩ trong khi chất lượng dịch vụ khám bệnh luôn tốt.

Sau phá bỏ thai, bạn sẽ được các bác sĩ theo dõi chặt chẽ để kịp thời phát hiện những tình huống bất ngờ. Bên cạnh đó, phá bỏ thai tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa còn giảm tối đa các biến chứng. Giúp chị em tự tin duy trì hạnh phúc và bảo vệ tổ ấm gia đình.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề bỏ thai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image