Cách bỏ thai an toàn là gì?

Phá thai không còn mấy xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, để có cách bỏ thai an toàn, hiệu quả giúp chị em an tâm và tin tưởng là không dễ vì có quá nhiều lời rao, quảng cáo ảo trên mạng khiến chị em hoang mang trong việc chọn lựa. Vậy để biết “Cách bỏ thai an toàn là gì?”, hãy cùng các bác sĩ của Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách bỏ thai an toàn là gì?

Đối với việc bỏ thai để có yếu tố an toàn cần phải biết rõ 2 yếu tố sau:

 + Độ tuổi của thai nhi

 + Sức khỏe của thai phụ để lựa chọn một phương pháp đình chỉ sớm thai kì hiệu quả.

Tuy nhiên, bỏ thai là một vấn đề hết sức quan trọng, do đó cần được thực hiện tại một cơ sở chuyên khoa uy tín với bác sĩ sản phụ khoa có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, tất cả các phụ nữ trước khi quyết định phá thai cần phải cân nhắc và suy nghĩ thật kĩ, cần phải bàn bạc với người thân của mình. Không được tự ý bỏ thai tại nhà, bởi nó có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, nguyên nhân gây vô sinh và có thể gây tử vong.

bỏ thai an toàn

Địa chỉ bỏ thai an toàn, uy tín cho nữ giới tại TPHCM

Như đã chia sẻ ở trên, nếu chị em lựa chọn những cơ sở không uy tín, không vệ sinh thì sẽ để lại rất nhiều hậu quả không mong muốn, có thể là những biến chứng cướp đi khả năng làm mẹ của bạn. Vì vậy, chúng tôi với góc nhìn của một chuyên gia, khuyên bạn nên chọn Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa làm địa chỉ bỏ thai uy tín cho mình bởi:

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

– Được sự cấp phép hoạt động của Sở y tế

– Nhân viên y tá, hộ lý có kĩ năng chuyên nghiệp, ân cần, quan tâm.

– Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ hiệu quả cho việc chẩn đoán, hỗ trợ điều trị.

– Môi trường y tế sạch sẽ thoáng mát, phòng vô khuẩn an toàn cho bệnh nhân.

– Thông tin bệnh nhân được bảo mật.

– Quá trình hậu phẫu tốt và được theo dõi thường xuyên.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề bỏ thai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image