Bỏ thai

Nhiều chị em thường bị chỉ trích, lên án khi quyết định bỏ thai, hút thai ngoài ý muốn khiến họ cảm thấy căng thẳng, e ngại… thậm chí có trường hợp nữ giới mắc bệnh trầm cảm khi quyết định phá thai. Vậy nên trước khi dùng lời nói của mình để làm tổn thương người khác (cụ thể ở đây là việc bỏ thai) thì dưới góc độ là một chuyên gia, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu nguyên nhân trước.

Nguyên nhân nào khiến nhiều nữ giới bỏ thai

Nhiều chị em thường bị chỉ trích, lên án khi quyết định phá thai ngoài ý muốn khiến họ cảm thấy căng thẳng, e ngại… thậm chí có trường hợp nữ giới mắc bệnh trầm cảm. Vậy nên trước khi dùng lời nói của mình để làm tổn thương người khác (cụ thể ở đây là việc bỏ thai) thì dưới góc độ là một chuyên gia, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu nguyên nhân trước. (more…)

Chi phí bỏ thai có đắt không?

Bỏ thai ngoài ý muốn là lựa chọn của rất nhiều chị em khi thai nhi có những dấu hiệu khác thường (dị tật, đần độn,…) hoặc những cặp gia đình bị vỡ kế hoạch hóa gia đình. “Chi phí bỏ thai có đắt không?” là mối quan tâm đầu tác động đến việc nữ giới quyết định lựa chọn cơ sở y tế nào để phá thai. (more…)

Dấu hiệu bất thường khi bỏ thai ở nữ giới

Chào bác sĩ! Bạn gái em năm nay 23 tuổi, thực hiện phá thai được 2 tuần rồi nhưng máu vẫn chảy rất nhiều khiến cô ấy chỉ nằm một chỗ, không đi lại được. Em không biết đây là hiện tượng bình thường sau khi bỏ thai hay là bất thường? Mong các bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn. (Tùng Lâm, Quận 4) (more…)

Địa chỉ bỏ thai chất lượng cao tại TPHCM

Phá thai ít nhiều đều gây ảnh hưởng tới tử cung, đặc biệt với những trường hợp tự ý đình chỉ thai nghén, thực hiện ở những cơ sở y tế không an toàn, không đúng phương pháp. Do đó, trước khi quyết định đình chỉ thai nghén thì bạn nên tìm hiểu kỹ để giúp sức khỏe ổn định sau khi bỏ thai. (more…)

Những “báo động” nguy hiểm sau khi bỏ thai

Những “báo động” nguy hiểm sau khi bỏ thai

Lựa chọn cơ sở phá thai là một điều rất quan trọng vì nếu chị em quyết định sai thì dễ tạo nên những mối đe dọa trực tiếp đến tâm lí, sức khỏe, khả năng mang thai và thậm chí là tính mạng của nữ giới. Sau đây, các bác sĩ sẽ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa sẽ đưa ra một số thông tin về những “báo động” nguy hiểm sau khi bỏ thai. (more…)

Bỏ thai có những biến chứng nguy hiểm nào

Bỏ thai có những biến chứng nguy hiểm nào?

Chào bác sĩ! Tôi tên Thảo Nguyên, năm nay 28 tuổi. Tôi mới bỏ thai cách đây hơn 1 tuần theo chỉ định của bác sĩ vì thai nhi phát triển có dấu hiệu không bình thường. Tuy nhiên, từ khi phá thai xong tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, thậm chí ra huyết liên tục. Tôi muốn hỏi bác sĩ, có phải trong quá trình bỏ thai đã xảy ra sai sót gì không? Mong sớm [...]

bỏ thai an toàn

Cách bỏ thai an toàn là gì?

Phá thai không còn mấy xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, để có cách bỏ thai an toàn, hiệu quả giúp chị em an tâm và tin tưởng là không dễ vì có quá nhiều lời rao, quảng cáo ảo trên mạng khiến chị em hoang mang trong việc chọn lựa. Vậy để biết “Cách bỏ thai an toàn là gì?”, hãy cùng các bác sĩ của Trung [...]

Cách bỏ thai an toàn

Các phương pháp bỏ thai an toàn dành cho nữ giới

Bỏ thai là chủ đề gây tranh cãi hiện nay, tuy nhiên không thể phủ nhận việc áp dụng các phương pháp bỏ thai đã giúp không ít chị em giải quyết mang thai ngoài ý muốn, thai nhi phát triển bất thường… an toàn và hiệu quả. Giúp nhiều phụ nữ thoát được mặc cảm, căng thẳng, lo lắng để trở lại với cuộc sống bình thường vốn có. (more…)

Tổng quan về bỏ thai ở nữ giới

Phụ nữ mang thai ngoài ý muốn có nhu cầu bỏ thai không còn lạ lẫm trong xã hội hiện đại có công nghệ phát triển như ngày nay. Bỏ thai cũng là một nhu cầu chính đáng của các chị em với những thai nhi bị dị tật, khuyết tật… Thông thường, các sản phụ có rất nhiều cách để chấm dứt việc mang thai như: bỏ thai bằng thuốc, hút thai, hoặc nạo thai. (more…)

Responsive Menu Clicked Image