Bác sĩ tư vấn mang thai ngoài ý muốn online 24/24

Với những ai mang thai ngoài ý muốn thì việc đi đến quyết định phá bỏ thai là điều không mấy dễ dàng; và đây cũng là điều tế nhị cho nên họ thường chần chừ ngại thăm khám sớm để được giải quyết thai trong giai đoạn an toàn. Hiểu được tâm lí đó, Phòng khám đa khoa Mayo mở thêm kênh bác sĩ tư vấn mang thai ngoài ý muốn online 24/24 nhằm kịp thời tư vấn và hỗ trợ chị em phụ nữ ở mọi lúc, mọi nơi.

bác sĩ tư vấn mang thai ngoài ý muốn

Bác sĩ tư vấn mang thai ngoài ý muốn online 24/24

Qua quan sát, có thể thấy, hệ thống bác sĩ tư vấn mang thai ngoài ý muốn online 24/24 tịa Phòng khám phụ khoa Mayo ra đời đã tạo được sự kết nối nhanh chóng và giúp rất nhiều nữ giới đưa ra lựa chọn đúng đắn cũng như hướng xử lí thích hợp.

Không những thế, kênh bác sĩ tư vấn mang thai ngoài ý muốn còn giải quyết nhiều vấn đề bất cập ở phụ nữ khi chọn phương án đình chỉ thai, đó là:

Tâm lí

Như đã nói ban đầu, mang thai ngoài ý muốn và đi đến quyết định phá thai là một vấn đề rất nhạy cảm ở nữ giới, cho nên, chị em hay chầm chừ trong việc sớm thăm khám tại cơ sở y tế.

Mặc khác, vì là tế nhị, chị em cũng rất cân nhắc về địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Nên khi đứng trước rất nhiều phòng khám tư với nhiều lời mời gọi, quảng cáo hấp dẫn thì họ cũng bị bối rối và hoang mang vì không biết đâu là nơi uy tín nhất.

Chính vì vậy, bác sĩ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24 là cơ sở tốt để mọi chị em có thể tham gia hỏi – đáp nhanh chóng và nhận hướng dẫn cụ thể. Giúp chị em xua tan lo lắng,  có sự chuẩn bị về mặt tâm lí, thoải mái và yên tâm trước khi đi kiểm tra sức khỏe sinh sản.

Phá thai ở đâu an toàn?

Có thể nói, đây là yếu tố được quan tâm nhiều nhất cho tới thời điểm này.

Với thực trạng sống thoáng hiện nay của giới trẻ nhưng lại thiếu kiến thức sinh sản để tự bảo vệ bản thân tốt nhất, do đó, việc mang thai ngoài không còn xa lạ. Và câu hỏi thắc mắc “Phá thai ở đâu an toàn?” luôn là sự tìm kiếm hàng đầu.

Cũng nhờ đó, nhiều chị em trước khi đến với Phòng khám Mayo được tư vấn và giới thiệu kỹ về cơ sở, đội ngũ bác sĩ, hình thức thăm khám… từ đó chị em đưa ra lựa chọn.

Đừng để bản thân rơi vào khủng hoảng, rồi tự ý đưa ra quyết định sai lầm. Hãy tìm đến bác sĩ tư vấn mang thai ngoài ý muốn uy tín qua khung [Chat trực tuyến] để giúp bản thân suy nghĩ thấu đáo hơn.

phá thai bằng thuốc tại nhà

Bảo mật thông tin

Chuyên mục tư vấn trực tuyến là kênh chia sẻ – tư vấn tình trạng của bệnh nhân và các tư vấn online, nội dung cuộc trò chuyện được bảo mật và các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hiểu tâm lý nên chị em có thể tự tin, không phải e ngại gì.

Từ kênh tư vấn online này, nhiều chị em phụ nữ trờ nên dạn dĩ hơn trong việc chia sẻ những điều thầm kín của mình.

Áp dụng phương pháp thích hợp

Nói chuyện với bác sĩ tư vấn, sau chia sẻ của bạn, bác sĩ dựa vào tuổi thai và tình trạng hiện tại của bạn để chia sẻ phương pháp phá thai phù hợp. Tuy nhiên, bạn vẫn được khuyên sớm đến cơ sở y tế thăm khám vì các thủ thuật bỏ thai còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như vị trí thai, kích thước thai,…

Áp dụng phương pháp đình chỉ thai thích hợp sẽ hạn chế tình trạng băng huyết, thủng tử cung, sót thai, thai lưu,… khi phá thai ở những cơ sở không chuyên khác.

Dự trù chi phí

Đồng thời, khi trò chuyện trực tuyến, chị em được các tư vấn online của phòng khám cho biết về một số mức phí để có được sự chuẩn bị tốt hơn, đồng thời là dịch vụ điều trị phù hợp với mình.

Chị em có thể trò chuyện trực tuyến với các bác sĩ về tình trạng, thắc mắc của mình, nhận được lời giải thích cụ thể, hướng giải quyết nào nào là tốt nhất.

Bên cạnh đó, kênh tư vấn trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Trò chuyện với các bác sĩ chị em không phải chịu một mức phí nào. Vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiêm được chi phí đến phòng khám.

bác sĩ tư vấn mang thai ngoài ý muốn

21 Với đội ngũ bác sĩ tại phòng khám điều trị bệnh Phụ Khoa Mayo là những người giàu kinh nghiệm, hỗ trợ – tư vấn mọi thắc mắc của chị em một cách hiệu quả và nhanh chóng.

21 Phòng khám có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn được cấp từ Sở Y tế.

21 Cơ sở vật chất được đầu tư, công nghệ – kỹ thuật hiện đại, có phòng thực hiện thủ thuật vô trùng đạt chuẩn y khoa quốc tế.

21 Phòng khám có thực hiện khám trong và ngoài giờ hành chính. Mở cửa từ 7h30 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết.

21 Các thiết bị y tế phục vụ khám thai và đình chỉ thai kỳ đều đạt chuẩn.

21 Chi phí khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ tương đương với bệnh viện nhà nước.

21 Mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật an toàn, không để tiết lộ ra ngoài.

 

Nếu còn thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt hẹn khám trước cùng bác sĩ tư vấn mang thai ngoài ý muốn online 24/24 giờ, bạn hãy:

– Gọi tư vấn qua số điện thoại 028 3832 9333

– Trò chuyện với bác sĩ qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ tư vấn mang thai online chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

phá thai bằng thuốc tại nhà

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image