Điều trị rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới

Rắc rối mà chị em thường gặp là rối loạn kinh nguyệt. Nó tạo nên tâm lý lo lắng và ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Chính vì vậy việc hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt phải được chú ý để không gây ra những nguy cơ đáng tiếc.

Các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết, ở nữ giới cơ thể phát triển bình thường, vòng kinh đều đặn, ổn định là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sức khỏe sinh sản.

Chu kỳ kinh quá dài hay quá ngắn đều có thể gây khó khăn cho việc thụ thai. Vì vậy cần có cách hỗ trợ chữa rối loạn kinh nguyệt phù hợp bởi hỗ trợ điều trị không đúng cách sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, mà nguy cơ có thể dẫn tới vô sinh ở nữ.

tư vấn online

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt có thể do:

  •  Vấn đề nội tiết
  •  Ăn uống kém, thiếu chất
  •  Tinh thần căng thẳng bởi những áp lực trong công việc, học tập
  •  Lạm dụng thuốc kháng sinh
  •  Ăn thực phẩm lạnh ngày “đèn đỏ”
  •  Hậu quả từ việc tăng hoặc giảm cân đột ngột hay do môi trường sống thay đổi
  •  Việc thức khuya hay lao động quá nặng nhọc

Chứng rối loạn kinh nguyệt khiến cho chị em lo lắng, mệt mỏi, gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Đặc biệt, đó có thể là biểu hiện của một số bệnh lý như: u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, viêm cổ tử cung… Do đó, bạn cần được thăm khám ngay khi có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới

Cách hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt là bệnh không thể coi nhẹ bởi vì rất có thể đây là nguyên nhân tiềm ẩn của nhiều loại bệnh lý nguy hiểm khác.

Ngoài những cách phòng tránh và khắc phục tình trạng rối loạn kinh nguyệt tại nhà như: điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu như rối loạn kinh nguyệt vì lý do chế độ sinh hoạt, làm việc thì có thể tự cải thiện tại nhà được, nhưng nếu hiện tượng rối loạn diễn biến thất thường và gây cảm giác mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn thì lúc này bạn cần hết sức lưu ý.

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa hiện đang áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Phương pháp hỗ trợ điều trị này gồm 2 bước:

Bước 1: Kiểm tra, xác định nguyên nhân gây bệnh

Bước này có thể giúp bác sĩ phát hiện ra các dấu hiệu bệnh lý khác mà bạn gặp phải, những dấu hiệu bệnh lý này có thể chính là nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt mà bạn gặp phải, từ đó đưa ra được cách hỗ trợ điều trị chi tiết và cụ thể.

Bước 2: Liệu pháp liên hợp bốn bước giúp kinh nguyệt quay trở về quỹ đạo bình thường

Bao gồm: hỗ trợ trị liệu vật lý dung hợp, hỗ trợ trị liệu bằng thuốc, phẫu thuật, điều chỉnh tâm lý.

Tất cả đều được thực hiện bởi các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, giúp cân bằng âm dương trong cơ thể phụ nữ, điều chỉnh các chứng bệnh do rối loạn kinh nguyệt không đều gây nên. Từ đó đưa chu kỳ kinh nguyệt của bệnh nhân trở về quỹ đạo ban đầu.

tư vấn online

Phương pháp này không chỉ hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng rối loạn kinh nguyệt cho chị em phụ nữ mà còn giúp chị em phát hiện ra nhiều bệnh phụ khoa khác, từ đó kết hợp hỗ trợ điều trị song song, giải quyết nỗi lo của chị em về sức khỏe sinh sản.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về điều trị rối loạn kinh nguyệt, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image