Hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều như thế nào?

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý tự nhiên của phụ nữ. Một số chị em khi mắc phải hiện tượng kinh nguyệt không đều còn cảm thấy bình thường và không chịu đi hỗ trợ khám chữa. Đây là một quan điểm sai lầm, vì chu kỳ kinh nguyệt biểu hiện khả năng sinh lý, cũng như chức năng sinh sản ở chị em. Khi kinh nguyệt không đều tức là khả năng sinh sản ở chị em bị ảnh hưởng. Vì vậy, việc hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều là việc làm cần thiết và không thể bỏ qua.

Những phương pháp hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả

Khi thấy có những dấu hiệu về chu kỳ kinh nguyệt không có quy luật, ra quá nhiều hoặc quá ít, kéo dài từ 10 ngày trở lên với máu có màu đen sẫm hoặc đỏ nhạt chị em cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tại đây, trước tiên các chị em sẽ được bác sĩ khám lâm sàng và làm các xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm máu, siêu âm, Xquang…) để tìm ra nguyên nhân gây nên triệu chứng này.

Sau đó, căn cứ vào kết quả chẩn đoán, các bác sĩ sẽ đưa ra một phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp với tình trạng cũng như thể trạng của bệnh nhân.

Hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều tại HCM

Hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều tại HCM

Hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều dựa vào nguyên nhân gây bệnh

Việc hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều cần căn cứ vào nguyên nhân do tâm lý hay bệnh lý. Bởi một số chị em bị kinh nguyệt không đều do tình trạng căng thẳng kéo dài, thức khuya, lạm dụng thuốc,..hoặc chị em mắc các bệnh lý phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, viêm nhiễm cổ tử cung,…có biểu hiện là tình trạng kinh nguyệt không đều.

Hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều theo phương pháp chuyển hóa

Đây là cách hỗ trợ chữa trị sử dụng cân bằng nội tiết kết hợp vật lí hỗ trợ trị liệu để loại bỏ sự ứ mật của cơ thể đồng thời điều hòa khí huyết  khiến mức độ tiết estrogen và progesterone đạt trạng thái tốt hơn giúp chị em phụ nữ điều hòa lại chu kỳ kinh nguyệt.

tư vấn online

Hỗ trợ điều trị bằng cách cân bằng nội tiết tố

Thông thường sẽ hỗ trợ điều trị đông tây y kết hợp, sử dụng thuốc với các bài thuốc đông y để loại bỏ sự tắc nghẽn, điều hòa khí huyết, từ đó giúp kinh nguyệt đều đặn.

Các chuyên gia tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa khuyên tất cả chị em, khi thấy có những biểu hiện của tình trạng kinh nguyệt không đều, đừng ngần ngại, hãy đến các phòng khám phụ khoa để nhờ bác sỹ tìm ra nguyên nhân và có cách khắc phục kịp thời. Không nên e ngại, dè dặt, để tình trạng này quá lâu rồi mới đi khám.

Sau khi thăm khám, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc hỗ trợ điều trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, đừng quá lo lắng về kinh nguyệt không đều, những cũng đừng chủ quan với bệnh.

Những lo lắng có thể khiến bệnh của bạn thêm phức tạp nhưng việc chủ quan đối với bệnh có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khoẻ sinh sản sau này. Bên cạnh đó bạn cần có một chế độ làm việc, ăn uống, và nghỉ ngơi hợp lý. Không nên làm việc quá sức, hạn chế áp lực, tránh căng thẳng…

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc gì về căn bệnh này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt hơn từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám qua số hotline 028 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image