Chi phí hỗ trợ chữa kinh nguyệt không đều có mắc không?

Chào bác sĩ!

Năm nay em 26 tuổi. Em bị chứng kinh nguyệt không đều trong các chu kì kinh nguyệt. Có tháng thì kinh nguyệt ra nhiều đến nỗi cứ mỗi giờ lại phải thay băng vệ sinh một lần. Em thường phải dậy thay băng vệ sinh vào buổi đêm, có nhiều cục máu đông lớn trong khi chảy kinh nguyệt. Có khi, em mất kinh 2 tháng liền, sau đó có lại thì lại rất ít, chưa tới 3 ngày đã hết. Tình trạng này xuất hiện gần 1 năm nay, em rất muốn đi khám và hỗ trợ điều trị nhưng ngại không biết liệu chi phí chữa kinh nguyệt không đều có mắc không? Mong các bác sĩ giúp em rõ về điều này để có thể sắp xếp sớm đi khám bệnh. Em xin cảm ơn! (L. Nhi – Lâm Đồng)

Chi phí chữa kinh nguyệt không đều bao nhiêu?

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi thư về cho Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa. Về vấn đề “chi phí chữa kinh nguyệt không đều có mắc không?” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí chữa kinh nguyệt không đều

Chi phí chữa kinh nguyệt không đều

Thông thường, thời gian hành kinh thường diễn ra từ  3-7 ngày, lượng máu kinh màu đỏ tươi, không đông, có mùi hơi nồng, không tanh. Kinh nguyệt của mỗi người thường không giống nhau, nhưng vẫn được coi là có thể gặp vấn đề về  bệnh lý nếu gặp tình huống giống như bạn L.Nhi chia sẻ ở trên: Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài hơn 7 ngày hoặc ít hơn 3 ngày. Có khi cứ mỗi giờ lại phải thay băng vệ sinh một lần, thường phải dậy thay băng vệ sinh vào buổi đêm, kinh ra nhiều cục máu đông lớn trong dòng chảy kinh nguyệt. Nhưng có thời điểm lại chẳng cần sử dụng đến băng vì kỳ nguyệt san không xuất hiện.

tư vấn kinh nguyệt online

Chúng tôi – các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa khuyên, bạn nên đi thăm khám càng sớm càng tốt tại cơ sở y tế uy tín. Bởi triệu chứng kinh nguyệt không đều như trên có nguy cơ  và là biểu hiện của những bệnh phụ khoa có tính chất trầm trọng như: u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, tắc vòi trứng,…

Mỗi người sẽ có những nguyên nhân và tình trạng bệnh khác nhau, vì vậy liệu pháp hỗ trợ điều trị sẽ không giống nhau và mức chi phí hỗ trợ điều trị cũng sẽ thay đổi theo quá trình hỗ trợ điều trị. Vì bạn chưa đi thăm khám nên không biết nguyên nhân cụ thể gây bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào, vì vậy rất khó để định ra một mức chi phí khám kinh nguyệt không đều cố định.

Xem thêm:

>> Bác sĩ tư vấn kinh nguyệt không đều online?

>> Khám kinh nguyệt không đều ở đâu tốt tại tphcm?

chi phí chữa kinh nguyệt không đều

Nhưng chi phí chữa kinh nguyệt không đều  thường phụ thuộc vào:

  •  Khám phụ khoa
  •  Làm các xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm máu, xét nghiệm nội tiết tố, siêu âm, Xquang…)
  •  Tùy vào nguyên nhân và tình trạng bệnh lý

Ở mỗi người mà khi tiến hành hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều, bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn một phương pháp phù hợp, do đó chi phí chữa trị kinh nguyệt không đều cũng có sự chênh lệch.

tư vấn kinh nguyệt online

Nếu bạn đang vướng mắc với các vấn đề kinh nguyệt và chưa biết lựa chọn cơ sở nào để hỗ trợ điều trị thì Trung tâm trị bệnh phụ khoa tại tphcm là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Phòng khám với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, trong thời gian qua luôn nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang lại, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng. Tại Phòng khám, những khoản chi phí hỗ trợ điều trị như siêu âm, xét nghiệm… được niêm yết công khai minh bạch cho bệnh nhân tham khảo.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa kinh nguyệt không đều, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image