Kinh nguyệt ra ít

Bệnh kinh nguyệt ra ít hay đau bụng kinh là hiện tượng khá phổ biến của chị em. Kinh nguyệt ra ít thể hiện cơ quan sinh sản đang gặp vấn đề không tốt.

Khi có những triệu chứng về kinh nguyệt ra ít, kinh nguyệt ra nhiều thì nhanh chóng đến các địa chỉ chữa bệnh phụ khoa tphcm để điều trị bệnh kịp thời, tránh gây ra những biến chứng sau này

Kinh nguyệt ra ít và có màu đen có sao không

Kinh nguyệt ra ít và có màu đen có sao không?

Kinh nguyệt bất thường là một trong những tác nhân mang đến nhiều bất lợi cho sức khỏe nữ giới, thường là khi kinh nguyệt ra ít và có màu đen. Dưới đây là những “cảnh báo” về sự nguy hiểm khi kinh nguyệt ra ít và có màu đen, chị em cần chú ý để có sự thăm khám sớm. (more…)

Địa chỉ hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra ít ở TPHCM

Hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra ít là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều chị em phụ nữ khi mong muốn điều tiết lượng kinh nguyệt qua ý kiến và khám chuyên khoa. Vì để tìm được một địa chỉ hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra ít tốt ở TPHCM không phải là điều đơn giản. (more…)

Kinh nguyệt ra ít nguy hiểm đến sức khỏe ra sao

Kinh nguyệt ra ít nguy hiểm đến sức khỏe ra sao?

Chu kì kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý rất bình thường ở chị em phụ nữ khi đến tuổi sinh sản. Tuy nhiên, nếu chị em có lượng máu kinh nguyệt ra ít hơn 20ml hoặc thời gian ra kinh nguyệt dưới 3 ngày thì được coi là kinh nguyệt ra ít. Kéo dài tình trạng này, kinh nguyệt ra ít sẽ gây nguy hiểm đáng kể đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là quá trình sinh [...]

Chi phí hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra ít giá bao nhiêu

Chi phí hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra ít giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, chi phí hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra ít giá bao nhiêu vậy ạ? Em mới 27 tuổi, mới lập gia đình được gần 2 năm nay. Thời gian gần đây, đến chu kỳ nguyệt san thì lượng kinh nguyệt của em ra rất ít và số ngày kéo dài không quá 3 ngày. Em rất lo lắng và muốn đi hỗ trợ điều trị vì em chưa có con. Em [...]

Cần làm gì khi mất kinh nguyệt?

Chậm kinh hoặc mất kinh nguyệt là vấn đề phụ nữ lo lắng hiện nay. Tuy nhiên, nguyên nhân gây tình trạng không mấy xa lạ với các chị em như: có thai, stress, do thuốc,… ngoài ra cũng có thể là biến chứng của một bệnh lý nào đó do không hỗ trợ điều trị. Vậy cần làm gì khi mất kinh nguyệt? (more…)

Cần làm gì khi mất kinh nguyệt 3 tháng?

Hiện tượng mất kinh ở nữ giới không phải hiếm, tuy nhiên mất kinh nguyệt 3 tháng là tình trạng cần được theo dõi và thăm khám chuyên khoa, vì đây là dấu hiệu cảnh báo hiện tượng nguy hiểm về sức khỏe chị em. Cần làm gì khi mất kinh nguyệt 3 tháng là điều nhiều nữ giới đang thắc mắc. (more…)

hỗ trợ trị đau bụng kinh, hỗ trợ chữa đau bụng kinh hiệu quả

Tắc kinh nguyệt phải làm sao?

Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi. Từ lúc hành kinh (12 tuổi) đến giờ em vẫn bị rối loạn kinh nguyệt tháng có, tháng không. Dạo gần đây, em còn thấy xuất hiện tình trạng tắc kinh nguyệt, có đợt kéo dài đến 3-4 tháng. Em muốn hỏi bác sĩ, tắc kinh nguyệt phải làm sao và nó có nguy hiểm không? (more…)

Biểu hiện kinh nguyệt ra ít như thế nào

Biểu hiện kinh nguyệt ra ít như thế nào?

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 26 tuổi, chưa kết hôn cũng chưa từng quan hệ tình dục. Khoảng 1 năm trở lại đây, chu kỳ kinh nguyệt của tôi vẫn rất ổn định nhưng lượng kinh nguyệt càng ngày càng ít dần. Tôi không biết liệu đây có phải là biểu hiện kinh nguyệt ra ít không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn. (Lê Na, Kiên Giang) (more…)

11 lý do khiến chị em bị trễ kinh nguyệt và cách khắc phục

Nhiều chị em lo lắng, căng thẳng khi trải qua thời điểm trễ kinh nguyệt vì không biết nguyên nhân và cách khắc phục nó như thế nào. Các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa khuyên bạn nên chú ý, theo dõi và tốt là đi khám phụ khoa để có thể đảm bảo sức khỏe cơ thể chính bản thân một cách tốt. (more…)

Responsive Menu Clicked Image