Vì sao nữ giới muốn vá màng trinh

“Mình đã từng vượt rào với bạn trai cũ. Nay mình đang rất hạnh phúc với tình yêu mới. Tuy nhiên, mỗi khi nghĩ về chuyện cũ mình đều cảm thấy có cảm giác mặc cảm, tội lỗi đối với người yêu hiện tại. Mình không biết sau này nếu biết mình không còn trong trắng anh ấy còn yêu thương mình như trước không. Hiện tại, mình muốn vá màng trinh nhưng vẫn còn rất lo lắng. Mong mọi người cho mình một lời khuyên” – Lâm Giang (25 tuổi, Gia Lai) thắc mắc.

Vì sao nhiều chị em mong muốn vá màng trinh

Đây chỉ là một trong số vô vàn thắc mắc của các bạn nữ giới khi mong muốn vá màng trinh. Chia sẻ về vấn đề này, các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết:

Quan điểm về trinh tiết đã tồn tại và ăn sâu tại các nước Á Đông, đặc biệt là Việt Nam. Đa số đàn ông hiện nay vẫn còn khá coi trọng sự trong trắng của người phụ nữ. Chính vì vậy, trên thực tế, đã có khá nhiều cặp đôi chia tay, nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng chỉ vì hai chữ trinh tiết.

Lúc này, khá nhiều các bạn gái đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh như một giải pháp để tìm lại hạnh phúc mới cho mình.

vá màng trinh

Theo các bác sĩ, màng trinh là màng che cửa âm đạo, một lớp màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm, chính vì thế chỉ cần những chấn thương nhẹ cũng có thể khiến cho màng trinh bị rách và gây ra hiện tượng chảy máu.

Về cơ bản, vá màng trinh là một tiểu phẫu đơn giản, thực chất vá màng trinh là phương pháp thông qua quá trình chỉnh hình ngoại khoa để khôi phụ nguyên trạng màng trinh đã bị rách hoặc tạo màng trinh mới ở nữ giới.

Phương pháp này không chỉ giúp cho các bạn nữ lấy lại vẻ đẹp ban đầu của vùng kín mà quan trọng hơn còn bù đắp lại vết thương tâm lý trước kia, giúp nữ giới tự tin hơn trong việc tìm kiếm tình yêu mới.

Hiện nay có nhiều kỹ thuật vá màng trinh đảm bảo an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tùy vào độ rách của màng trinh và nhu cầu thực hiện của từng người mà có thể sử dụng từng phương pháp khác nhau.

Đa số các thủ thuật vá màng trinh hiện nay không sử dụng màng trinh nhân tạo mà tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu, đảm bảo an toàn, hiệu quả, độ chân thật cao, nhanh phục hồi và không gây biến chứng đến sức khỏe sinh sản.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, muốn vá màng trinh, bạn tuyệt đối nên chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật nhắm tránh những biến chứng không mong muốn do trình độ của người bác sỹ không đảm bảo.

Như tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa hiện nay đang sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. Các mũi chỉ khâu đều là chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc vì vậy sau phẫu thuật không để lại sẹo.

tư vấn online

Tỷ lệ hiệu quả ở kỹ thuật này rất cao, giảm thiểu biến chứng viêm nhiễm trong quy trình vá màng trinh gây ra.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về thủ thuật này, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image