Vá màng trinh ở đâu an toàn?

Vá màng trinh là thủ thuật khá đơn giản, dưới dạng tiểu phẫu. Kỹ thuật vá màng trinh là thao tác dễ dàng và an toàn nếu được thực hiện với những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Do đó, bạn phải tiến hành tiểu phẫu ở những cơ sở y tế chuyên khoa.

Đối tượng thường áp dụng vá màng trinh

Thông thường, kỹ thuật vá màng trinh được áp dụng cho nữ giới không còn “cái ngàn vàng”.  Đối mặt với chuyện này, nhiều chị em ôm nỗi dày vò, day dứt và đau khổ khi đứng trước lang quân trong đêm tân hôn.

Phương pháp vá màng trinh như “vị cứu tinh”, giúp phụ nữ bỏ đi mặc cảm, tự ti để bước vào cuộc sống hôn nhân khi tìm được con đường đi cùng tình yêu của mình. Một người phụ nữ luôn mưu cầu sự hạnh phúc là người đáng để cánh mày râu tôn trọng và yêu thương.

vá màng trinh

Thời điểm phù hợp vá màng trinh cho nữ giới

Thủ thuật vá màng trinh cũng không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng, đồng thời không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, công việc cũng như cuộc sống bình thường.

Thời điểm thích hợp để thực hiện thủ thuật là sau khi sạch kinh 3 ngày và 10 ngày trước kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

Với sự tiến bộ của Y học và sự phát triển của kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, thủ thuật vá màng trinh chỉ diễn ra trong vòng 10 phút. Một vài trường hợp có thể kéo dài hơn, do cơ địa và những yếu tố phát sinh trong quá trình thực hiện. Sau khi thủ thuật xong, các bác sĩ sẽ khám và kiểm tra, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ sau đó bác sĩ kiểm tra mạch, nhiệt độ, huyết áp…Nếu mọi thứ ổn định thì bạn có thể ra về mà không cần nằm viện.

vá màng trinh

Vá màng trinh an toàn khi có các yếu tố sau

 • Được tiến hành tại những cơ sở uy tín.
 •  Là nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.
 •  Thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm.
 •  Công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại.

Ưu điểm của công nghệ vá màng trinh hiện đại

 •  Thời gian thực hiện nhanh chóng (trong vòng 10 phút).
 •  Không cần nằm viện, ra về ngay trong ngày.
 •  Xâm lấn tối thiểu, không gây chảy máu, không đau.
 •  Không để lại sẹo sau tiểu phẫu
 •  Tính chân thật, tự nhiên cao, đảm bảo giống như màng trinh lúc đầu.
 •  Sau 1 tháng bạn có thể tự tin về chất lượng của thủ thuật này.

Lựa chọn vá màng trinh ở đâu tốt TPHCM

Thông qua thủ thuật, bạn có thể được trở lại thời con gái, giải tỏa trách nhiệm tâm lý. Sau khi màng trinh được phục hồi lại như ban đầu, bạn sẽ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Địa chỉ vá màng trinh luôn là sự hiếu kì của nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Vì chị em mong muốn tìm thấy được nơi để gửi gắm tự tôn, niềm tin tưởng và sự trông cậy.  Do đó, phụ nữ thường thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế khi thực hiện vá màng trinh, bởi đây là một trong những yếu tố quyết định hạnh phúc gia đình.

chi-phi-chua-viem-tu-cung

icon Vá màng trinh uy tín tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa icon

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa được Sở y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động, là một trong những cơ sở tư nhân hoạt động theo quy mô bệnh viện quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Nam. Chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành làm thủ thuật nên có độ an toàn cao, tỷ mỷ trong từng khâu kỹ thuật, hạn chế tối đa những sai sót gặp phải.

 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng thủ thuật được vô trùng, trang thiết bị, dụng cụ y tế được vô khuẩn, hiện đại, đạt tiêu chuẩn.
 • Chi phí vá màng trinh hợp lý và được Sở y tế TPHCM phê duyệt, nên chị em có thể yên tâm về mức phí phải chi trả. Phòng khám nói không với vấn nạn phong bì.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể đưa ra những thắc mắc về tiểu phẫu để được giải đáp thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến. Khi đặt hẹn qua hình thức trực tuyến chị em cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, tiết kiệm thời gian, chi phí.
 • Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website http://tribenhphukhoa.com.vn/ để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online.

Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image