Vá màng trinh giá bao nhiêu tiền

Nhiều chị em chọn cơ sở y tế để vá màng trinh không chỉ quan tâm đến chất lượng từ việc này mang lại, chị em còn vô cùng chú ý đến vấn đề vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Bởi nhiều chị em sẵn sàng bỏ qua một khoản tiền lớn để thực hiện kỹ thuật vá màng trinh nhưng vẫn rơi vào cảnh tiền mất tật mang vì lựa chọn phòng khám không đáp ứng được chất lượng.

Vá màng trinh không chỉ mang lại sự trong sáng ở nữ giới mà con mang lại kiêu hãnh cho người đàn ông!

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo màng trinh đã rách thành một màng trinh mới nhờ vào kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Đây là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Thủ thuật diễn ra trong thời gian ngắn, tính thẩm mỹ cao, hồi phục sớm… phù hợp với mọi phụ nữ khi áp dụng. Chị em càng lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hiệu quả mang lại của thủ thuật càng tăng cao.

tư vấn online

Những đối tượng nào được áp dụng phương pháp vá màng trinh

  •  Phụ nữ không có màng trinh bẩm sinh từ khi mới sinh ra
  •  Quan hệ trước hôn nhân ở nhiều chị em khiến màng trinh bị rách
  •  Tập thể dục, thể thao quá sức cũng là nguyên nhân gây rách màng trinh
  •  Rách màng trinh do bị xâm hại tình dục, chấn thương bất ngờ
  •  Những chị em trong độ tuổi sinh sản có mong muốn vá màng trinh để giữ lửa yêu cũng như cải thiện đời sống tình dục.

vá màng trinh

Vá màng trinh giá bao nhiêu?

Về chi phí vá màng trinh, các chuyên gia cho biết, chi phí tiểu phẫu tuy không đắt nếu xét về hiệu quả và ý nghĩa mà nó mang lại. Nhưng thường không đồng nhất và khó xác định, chỉ có thể ước chừng bởi nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương thức phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của người bệnh và những điều liên quan đến phẫu thuật vá màng trinh khác

Hiểu đơn giản hơn, không ca tiểu phẫu vá màng trinh nào cũng giống nhau khi mà màng trinh của phụ nữ khác nhau về chiều dài, kích thước… Có người rách màng trinh to, có người rách nhỏ thế nên thời gian tiểu phẫu cho từng người cũng khác nhau.

Do đó, vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, tại các cở sở y tế chuyên khoa được xác định bởi nhiều yếu tố.

Vá màng trinh

Các yếu tố định giá vá màng trinh

– Nơi thực hiện – yếu tố cao : Nơi thực hiện sẽ quyết định đến sự chất lượng phẫu thuật cả về an toàn và thẩm mỹ – điều này còn quan trọng hơn chi phí rất nhiều.

– Kiểm tra chi tiết viêm nhiễm vùng kín: Nếu có triệu chứng viêm âm đạo sẽ không thể tiến hành, phải hỗ trợ chữa trị nếu không sẽ phản tác dụng, không có hiệu quả mà còn dẫn đến các bệnh phụ khoa khác.

– Với phương pháp thực hiện, trang thiết bị hiện đại và chất lượng phục vụ tốt: Quá trình hồi phục mau và an toàn, sớm có thể “áp dụng” được trong chuyện ấy.

– Chuyên môn bác sĩ: Bác sĩ chuyên môn cao, nắm bắt tốt các chi tiết trong quá trình tiểu phẫu và quá trình đơn giản mà an toàn.

– Mức độ tổn thường vùng kín: Tùy theo hiện trạng diện rộng hay diện hẹp của vùng kín thế nào mà có phương pháp phù hợp.

– Quy trình tái khám: đáp ứng được quá trình hồi phục hiệu quả, kiểm soát được các yếu tố ngoài ý muốn xảy ra trong gian đoạn này.

tư vấn online

Như đã đề cập như trên, cho dù chỉ là tiểu phẫu, nhưng sự an toàn và hiệu quả của quá trình quan trọng hơn rất nhiều so với giá cả, là mối quan tâm của không ít chị em. Sự đáp ứng này chỉ có được ở các cơ sở chuyên khoa uy tín thế nên chưa chắc chi phí vá màng trinh giá rẻ đã là lựa chọn đúng đắn. Bởi thực hiện vá màng trinh ở những nơi không đáng tin cậy, một khi kết quả không vừa ý, chị em cũng không dám công khai để làm lớn chuyện, đành ngậm ngùi chịu đựng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (4 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image